Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OKX mở rộng sang Hà Lan với sàn giao dịch và ví tiền điện tử mới

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu OKX chuẩn bị chính thức ra mắt tại Hà Lan, giới thiệu nền tảng giao dịch địa phương và ví Web3. OKX công bố ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) và Ví OKX tại Hà Lan vào ngày 3 tháng 6. CEX sẽ cho phép khách hàng Hà Lan giao dịch khoảng 150 loại tiền điện tử, cung cấp ít nhất 60 cặp giao dịch với đồng euro.

OKX tích hợp với hệ thống thanh toán địa phương iDeal, cho phép gửi và rút tiền bằng đồng euro liền mạch và miễn phí. Gửi và rút tiền qua hệ thống thanh toán Châu Âu SEPA cũng sẽ có sẵn cho khách hàng Hà Lan của OKX.

Với OKX CEX, cư dân Hà Lan có thể truy cập vào giao dịch tiền điện tử giao ngay, đặt cọc và các dịch vụ khác. Dịch vụ Ví OKX của OKX cho phép người dùng “nắm giữ toàn bộ quyền giám sát tiền điện tử của riêng họ”.

Tổng giám đốc OKX Châu Âu Erald Ghoos cho biết: “Việc ra mắt sàn giao dịch tập trung và Ví OKX của chúng tôi ở Hà Lan là một cột mốc quan trọng trong cam kết lâu dài của chúng tôi với đất nước này”. Ông cũng nói rằng OKX đã thuê một đội ngũ chuyên gia địa phương và thiết kế các sản phẩm địa phương một cách cẩn thận, chú ý đến phản hồi của người dùng.

Tổng giám đốc OKX Châu Âu Erald Ghoos. Nguồn: Finance Magnates
Tổng giám đốc OKX Châu Âu Erald Ghoos. Nguồn: Finance Magnates

Sự ra mắt chính thức của OKX tại Hà Lan xảy ra sau khi sàn giao dịch đổi thương hiệu từ Okcoin Europe sang tên hiện tại vào tháng Tư.

Đọc thêm: OKX chấm dứt dịch vụ ở Hồng Kông, từ bỏ đăng ký giấy phép VASP

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo