Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Nhu cầu của các tổ chức gia tăng sẽ đẩy giá Bitcoin lên 120.000 USD vào cuối năm

Sự gia tăng này là do lợi nhuận khai thác được nâng cao, giảm nhu cầu bán tiền mới khai thác.

Nuvelstijn, người đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Bitvavo có trụ sở tại Hà Lan, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về tình trạng của thị trường Bitcoin trong Hội nghị Blockchain châu Âu tại Barcelona.

Quan điểm của Nuvelstijn dựa trên ý tưởng rằng khi nhu cầu về Bitcoin tăng lên thì giá của nó cũng tăng theo. Ông lưu ý rằng việc tăng giá này sẽ tiếp tục cho đến khi đạt đến trạng thái cân bằng với nhu cầu.

Do đó, ông lạc quan rằng các sàn giao dịch như Bitvavo sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch vì họ đóng vai trò trung gian khớp lệnh mua và bán.

Khi thảo luận về việc đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) được nộp tại Hoa Kỳ, Nuvelstijn nhấn mạnh sự chú ý và quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường tiền điện tử.

Ông chỉ ra rằng sự tăng vọt đáng kể gần đây của giá Bitcoin, tăng từ 20% đến 30% trong hai tuần, là dấu hiệu cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng này. 

Bitvavo cũng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột biến về lưu lượng truy cập web, lượt truy cập của khách hàng và mức sử dụng ứng dụng, dẫn đến một lượng lớn khách hàng mới.

Bitvavo, chủ yếu tập trung vào Hà Lan và Bỉ, có kế hoạch mở rộng sang các khu vực pháp lý khác ở châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha và Ý.

Nuvelstijn dự đoán rằng quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) của Liên minh Châu Âu sẽ đóng một vai trò then chốt trong việc thúc đẩy sự trưởng thành của thị trường và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới.

Hơn nữa, một báo cáo từ một nhà phân tích của Standard Chartered vào tháng 7 năm 2023 cho thấy rằng nhu cầu ngày càng tăng của tổ chức đối với Bitcoin có thể đẩy giá của nó lên khoảng 120.000 USD vào cuối năm nay.

Các nhà tạo lập thị trường đang đàm phán để cung cấp thanh khoản cho Bitcoin Spot ETF của BlackRock

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Bài viết liên quan