Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhiều người tin Bitcoin sẽ sớm vượt 70.000 USD

Nhiều người tin Bitcoin sẽ sớm vượt 70.000 USD

Việc các tổ chức ra mắt Bitcoin Futures ETF đã dẫn đến mức tăng hàng tháng 53% lên mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 USD. Hiện tại, mặc dù giá Bitcoin đang có sự điều chỉnh về quanh khu vực 62.000 – 60.000 USD nhưng tâm lý của các nhà đầu tư vẫn khá lạc quan.

Hiện các nhà giao dịch đang cố gắng tìm hiểu xem liệu sự điều chỉnh 10% mới đây của Bitcoin là hoạt động chốt lời ngắn hạn lành mạnh hay là sự kết thúc của chu kỳ tăng giá. Để xác định điều này, các nhà giao dịch cần phân tích hoạt động giá trong quá khứ của BTC để đánh giá các điểm tương đồng hiện có thể có.

Cách đây vài giờ, BTC đã giảm xuống sát ngưỡng 60.000 USD, khiến một số altcoin điều chỉnh nhẹ và kéo vốn hóa thị trường xuống 2.530 tỷ USD. Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin biến động trong một biên độ giá hẹp, giao dịch với mức cao nhất là 61.472 USD và thấp nhất là 59.540 USD.

biểu đồ giá btc

Riêng Bitcoin, dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy lượng Bitcoin được giao dịch trong 24 giờ qua là hơn 27,2 tỷ USD, và vốn hóa thị trường ghi nhận 1,154 tỷ USD. Nhiều loại tiền điện tử hàng đầu khác cũng giảm cùng với nó.

Công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Santiment mới đây đã phát động một cuộc thăm dò, trong đó hỏi rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên 70.000 USD hay điều chỉnh xuống 50.000 USD, ngưỡng nào Bitcoin sẽ hướng tới trong thời gian tới.

biểu đồ giá btc

Trong số 1.111 người tham gia, có tới 41.1% tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục đà tăng lên ngưỡng 70.000 USD, trong khi chỉ có 8.1% cho rằng tiền điện tử sẽ điều chỉnh về dưới 50.000 USD.

Cuộc khảo sát cũng hỏi về Ethereum, với gần 50% người tin rằng đồng Altcoin số một này sẽ vượt ngưỡng 4.500 USD trong thời gian tới.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ điều đang tích cực vào lúc này. Dữ liệu từ Bybt cho thấy nguồn dự trữ Bitcoin đã tăng lên 400.000 Bitcoin trên sàn Binance, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể đang xem xét việc đóng các vị thế của họ.

Không rõ Bitcoin sẽ đi theo kịch bản nào trong 2 tháng cuối năm, nhưng với nhiều sự kiện tích cực gần đây đã giúp Bitcoin lấy lại vị thế của nó.

SEC mới đây đã bày tỏ sự quan tâm đến các quỹ ETF hợp đồng tương lai Bitcoin, theo dự đoán của nhiều chuyên gia, sắp tới nhà đầu tư tiền số có thể sẽ chứng kiến dòng tiền từ các thị trường truyền thống chảy vào Bitcoin.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là 2,551 nghìn tỷ USD và BTC Dominance hiện đạt 43.4%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan