Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Mặc kệ mọi thứ, giá SHIB vẫn tăng bất chấp

- Advertisement -

Mặc kệ mọi thứ, giá SHIB vẫn tăng bất chấp

Mặc kệ các chuyên gia cảnh báo về sự đầu cơ quá mức của các nhà đầu tư bán lẻ và khả năng điều chỉnh lớn trên toàn thị trường sau khi Bitcoin đạt ATH, giá Shiba Inu (SHIB) vẫn tiếp tục test đỉnh mới.

*Lưu ý: bài viết chỉ mang tính tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Hôm qua, SHIB được giao dịch ở mức 0.00004389 USD, phá vỡ mức kỷ lục trước đó là 0.00003532 USD đạt được vào ngày 10 tháng 5, theo Coingecko. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang di chuyển quanh ngưỡng 0.00004178 USD, tăng 30% so với 24 giờ qua.

biểu đồ shib

Mức tăng mới nhất của SHIB từ mức 0.0000270 USD xuất hiện trong bối cảnh có tin đồn rằng công ty môi giới trực tuyến Robinhood có thể sớm niêm yết nó.

“Tin đồn Robinhood chuẩn bị đưa SHIB lên nền tảng của họ đã khiến các nhà đầu tư SHIB phấn khích, đây cũng là lý do chính cho đà tăng giá của SHIB tuần qua”, một nhà đầu tư trên Twitter bình luận.

SHIB đã tăng hơn 200% trong tuần đầu tiên của tháng nhờ sự gia tăng khối lượng giao dịch của các nhà đầu tư lớn hoặc cá voi.

“SHIB tăng liên tiếp bốn ngày sau khi Bitcoin tăng lên mức cao kỷ lục mới tại 67.118 USD vào ngày 20 tháng 10”, Azcoinnews cho biết.

Lần bơm SHIB cuối cùng được quan sát vào đầu tháng 5 cũng diễn ra sau khi Bitcoin tăng lên mức cao kỷ lục 64.888 USD đạt được vào ngày 14 tháng 4.

Trong khi SHIB liên tục test đỉnh trong tháng 10, bên kia người anh em DOGE chỉ tăng 27% và vẫn giao dịch dưới mức cao nhất của tháng 8 là 0.35 USD và cách xa mức đỉnh trên 0.73 USD vào đầu tháng 5.

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường, đã tăng 37% trong tháng này do bằng chứng về lạm phát gia tăng và kỳ vọng rằng các quỹ giao dịch ETF hợp đồng tương lai Bitcoin mới ra mắt gần đây sẽ mang lại nhiều dòng tiền chính thống hơn chảy vào thị trường tiền điện tử.

“Việc không kết thúc tuần trên mức đỉnh trước đó là 64.888 USD sẽ ngụ ý rằng xu hướng tăng tạm thời đã kết thúc và theo sau đó có thể là một đợt điều chỉnh sâu hơn dưới 60.000 USD”, theo Azcoinnews.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Taiko, 1 dự án Layer 2 được Vitalik Buterin cực kì yêu thích gọi vốn thành công 22 triệu đô

Taiko Labs, công ty phát triển blockchain Layer 2 Taiko đã huy động được 22 triệu đô la qua hai vòng gọi vốn.Vòng gọi...

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Bài viết liên quan

- Advertisement -