Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà quản lý quỹ: “Giá Solana có thể tăng lên 400 USD trong năm nay”

Ryan McMillin, Giám đốc đầu tư của nhà quản lý quỹ Merkle Tree Capital, đã đưa ra dự đoán về giá Solana trong tuyên bố của mình.

Theo Ryan McMillin, Giám đốc đầu tư của quỹ tiền điện tử Merkle Tree Capital, Solana được dự đoán sẽ tăng lên 400 USD trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ vào tháng 11, thúc đẩy làn sóng memecoin theo chủ đề bầu cử.

Hai altcoin dựa trên Solana, Jeo Boden và Donald Tremp, được đặt tên theo tổng hợp của hai tổng thống Mỹ, là công cụ đưa ra dự đoán này. Những memecoin này đã giúp Solana vượt qua Ethereum về khối lượng giao dịch vào thứ Năm tuần này.

McMillin cho biết: “Memecoin sẽ tiến sâu hơn vào thị trường tăng giá”, đồng thời gợi ý rằng hai altcoin này sẽ được giao dịch tích cực trong những tháng tới.

Sự gia tăng của các memecoin này trùng hợp với sự ủng hộ mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đối với tiền điện tử và lời đe dọa của Tổng thống đương nhiệm Joe Biden vào tuần trước về việc phủ quyết một dự luật ủng hộ tiền điện tử, do đó biến tiền điện tử trở thành một vấn đề của cuộc bầu cử lần này.

Theo nhà phân tích, sự biến động xảy ra ở Solana do tin tức này dự kiến ​​sẽ khôi phục niềm tin của các nhà đầu tư vào blockchain, vốn đã bị hủy hoại do ngừng hoạt động nhiều lần.

McMillin nói thêm: “Mặc dù Memecoin là một công cụ đầu cơ ngắn hạn và lố bịch, nhưng chúng mở đường cho các trường hợp sử dụng khác bền vững hơn, chẳng hạn như token hóa các tài sản trong thế giới thực”.

Hiện tại, Solana đang giao dịch quanh mức 136 USD, vẫn còn xa so với mức cao nhất mọi thời đại là 260 USD được thiết lập vào tháng 11 năm 2021. Nhưng theo McMillin, khối lượng giao dịch tăng lên đóng vai trò như một bài kiểm tra sức chịu đựng thực sự đối với mạng Solana.

Ngoài ra, nhà phân tích cho rằng giá của Solana sẽ được hỗ trợ bởi thanh khoản gia nhập thị trường nhiều hơn khi Kho bạc Hoa Kỳ thực hiện các bước để củng cố nền kinh tế.

Solana vượt qua Ethereum về khối lượng DEX

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Bài viết liên quan