Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích tiết lộ XRP sắp có đợt tăng giá khi thị trường vượt qua giới hạn 2,4 nghìn tỷ USD

Một nhà phân tích gợi ý rằng XRP có thể chứng kiến ​​​​sự đột biến đáng kinh ngạc trong vài ngày tới khi vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt 2,4 nghìn tỷ USD.

Một nhà phân tích nổi tiếng trong cộng đồng XRP , Blockchain Backer, đã gợi ý rằng XRP có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá gây sốc trong vài ngày tới.

XRP hầu như không có hoạt động nào đáng chú ý trong thị trường đang tăng trưởng đột biến. Đồng tiền này ghi nhận mức tăng khá thấp trong tuần qua so với các đối thủ của nó.

 

YouTuber Blockchain Backer, người ủng hộ XRP đã phân tích sự tương đồng với xu hướng thị trường tiền điện tử hiện tại và những gì đã được quan sát trong chu kỳ tăng giá trước đó, cho thấy XRP sớm sẽ có những động thái đáng chú ý.

Anh ta đã chỉ ra rằng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt quá mức định giá 2,4 nghìn tỷ USD. Anh lưu ý rằng nhiều altcoin khác đã có mức tăng giá ngay sau khi xuất hiện mức vốn hoá như thế vào năm 2020.

Đặc biệt, youtuber này đã đưa ra dẫn chứng khi XRP cũng đã đạt mức tăng đáng chú ý trong năm đó. XRP đã tăng từ 0,3 USD lên 0,79 USD chỉ trong vòng ba ngày, thể hiện mức tăng trưởng bùng nổ 163%.

Bài đăng của Blockchain Backer khẳng định rằng thị trường altcoin sắp tới sẽ hoạt động mạnh mẽ, khi anh ta cho rằng không chỉ mỗi XRP mà cả các đối thủ của nó cũng đã sẵn sàng.

Vào thời điểm viết bài, dữ liệu của CoinMarketCap ghi nhận XRP có mức giảm 6,02% trong 24 giờ qua, mức giao dịch của XRP giảm xuống 0,6198 USD.

Chỉ số tham lam của Memecoin này đã đạt mức kỷ lục

3/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi xảy ra sự kiện lớn Bitcoin Halving

Bitcoin Halving được mệnh danh là một trong những sự kiện được mong đợi rộng rãi nhất trong lịch sử tiền điện tử. Điều...

Dự đoán giá giữa tháng 4 của Avalanche: AVAX có thể đạt 50 USD không?

Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của nhà đầu tư. AVAX không có nhiều biến động trong...

Polkadot (DOT) sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng kính Michaël van de Poppe , sức mạnh gần đây của Bitcoin đã góp phần khiến Polkadot (DOT)...

Bài viết liên quan