Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích nổi tiếng thông báo sẽ bán toàn bộ Bitcoin của mình

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe thông báo rằng ông đã bán tất cả Bitcoin của mình. Đây là lý do tại sao.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe tuyên bố rằng anh đã bán tất cả Bitcoin của mình. Mặc dù vậy, anh vẫn khẳng định rằng không mất niềm tin vào BTC và không tin rằng nó đã đạt đến đỉnh trong chu kỳ này.

Van de Poppe giải thích rằng quyết định bán tất cả Bitcoin của anh ấy là một quyết định chiến lược và anh ấy đặt mục tiêu kiếm được nhiều Bitcoin hơn vào cuối năm nay.

Anh lưu ý rằng chúng ta đang trong chu kỳ tăng giá và tính chất của chu kỳ 4 năm sẽ giảm dần theo thời gian khi Bitcoin trưởng thành như một tài sản.

Tuần trước, các quỹ hưu trí, công ty bảo hiểm và các quỹ phòng hộ lớn nhất ở Mỹ đã báo cáo việc phân bổ vốn cho Spot Bitcoin ETF. CME Group cũng đã công bố sắp ra mắt quỹ ETF tương lai. Theo nhà phân tích, những phát triển này cho thấy Bitcoin đang trở thành một tài sản trưởng thành trên thế giới.

Van de Poppe tuyên bố rằng chu kỳ này là chu kỳ cuối cùng tương đối dễ dàng để kiếm được nhiều tiền thông qua altcoin. Ông vạch ra bốn cách để tạo ra lợi nhuận cao trong chu kỳ tăng giá của Bitcoin:

  • Bán Bitcoin ở mức cao và mua lại ở mức thấp. Theo nhà phân tích, chiến lược này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì có thể khó khăn trong việc xác định thời điểm.
  • Sử dụng đòn bẩy để mua/bán Bitcoin và nhận thêm Bitcoin bằng cách giao dịch hợp đồng tương lai trên tài sản thực.
  • Tích lũy thêm Bitcoin bằng cách kiếm thu nhập thông qua lao động bên ngoài (hoặc bên trong) hệ sinh thái tiền điện tử. Theo nhà phân tích, đây là cách dễ nhất để nhận được nhiều Bitcoin hơn.
  • Giao dịch altcoin trong hệ sinh thái Web 3.0 để nhận được nhiều Bitcoin hơn. Theo nhà phân tích, đây là cách rủi ro nhất vì việc xác định thời điểm thị trường sai hoặc đầu tư sai thời điểm rất dễ dẫn đến thua lỗ.

Van de Poppe, doanh nhân 31 tuổi tham gia thị trường từ năm 2017, tuyên bố chọn phương án cuối cùng. Anh tin rằng để có được lợi nhuận lớn, người ta phải chấp nhận rủi ro trước mọi khó khăn. 

Van de Poppe tin rằng thế giới sẽ tập trung vào việc kiếm được càng nhiều Bitcoin và vàng càng tốt.

Tóm lại, anh ấy đã quyết định bán toàn bộ Bitcoin của mình và đổi sang Altcoin để tận dụng đợt tăng giá sắp tới với hi vọng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

CEO CryptoQuant công bố ngày kết thúc chu kỳ tăng giá của Bitcoin!

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá để Bitcoin tham gia. Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức giá 67 nghìn đô la...

Bitcoin có phải là ‘Con đường dễ dàng nhất để làm giàu?’

Trở thành triệu phú chắc chắn là giấc mơ mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong khi một số thực hiện theo nhiều...

Các cuộc tranh luận giữa Bitcoin và Vàng vẫn tiếp diễn

Bitcoin được mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” vì nhiều lý do. Từ nguồn cung hạn chế và tài sản lưu trữ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo