Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Nhà phân tích Nicholas Merten cho biết việc in tiền của Fed sẽ không châm ngòi cho đợt tăng giá BTC mới

- Advertisement -

Bitcoin tăng cao vì nó là nơi trú ẩn an toàn

Một chiến lược gia tiền điện tử cho biết Bitcoin ( BTC ) có thể sẽ không kích hoạt các cuộc tăng giá mới ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang bật máy in tiền trở lại.

Trong một video cập nhật mới, Nicholas Merten, người dẫn chương trình DataDash, nói với 511.000 người đăng ký YouTube của mình rằng vua tiền điện tử sẽ giảm xuống khoảng 14.000 đô la ngay cả khi Fed bắt đầu in tiền trở lại.

- Advertisement -

“Bitcoin, giống như các tài sản khác, đang trải qua một khoảng thời gian mà Fed không còn có thể giải cứu nó bằng loại tiền dư thừa như trước đây và chúng ta cần ghi nhớ điều đó.”

Theo Merten, tài sản tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường hiện đang ở giữa một đợt phục hồi và ông hy vọng nó sẽ giảm trở lại mức như khi FTX sụp đổ vào tháng 11 năm ngoái.

“Tôi muốn tiếp tục và một lần nữa nhấn mạnh ở đây rằng đó là điều [tôi] nghĩ sẽ xảy ra. BTC sẽ quay trở lại mức thấp mới hoặc tương đối gần với mức sụp đổ của FTX khoảng 14.000 đô la hoặc 15.000 đô la.” 

Merten cũng giải thích lý do tại sao ông nghĩ rằng vụ đặt cược hàng triệu đô la gần đây của cựu giám đốc công nghệ Coinbase, Balaji Srinivasan vào Bitcoin sẽ thất bại.

“Balaji đang hơi quá tự tin vào các vụ cá cược của mình, họ phải tự tin vì động lực đang ở phía sau họ, họ đang  thuyết phục bạn về ý tưởng rằng để bảo vệ sự giàu có của mình, bạn  phải lấy tiền của bạn ra khỏi ngân hàng, bạn phải chuyển nó thành Bitcoin.

Bạn chỉ nên lắng nghe điều đó khi có người cảnh báo bạn về việc chấp nhận rủi ro quá mức có thể khiến bạn mất tiền, chẳng hạn như giao dịch đòn bẩy.”

Euler Token tăng 28% khi hacker trả lại 58.000 ETH bị đánh cắp

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -