Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích của Bloomberg nói BTC đang giảm nhưng sẽ tăng trở lại mạnh mẽ hơn

Bitcoin và Ethereum đã dẫn đầu thị trường trong những đợt suy thoái gần đây. Các đợt giảm dai dẳng đã làm dấy lên lo ngại rằng thị trường cuối cùng đang tiến vào một thị trường giá xuống kéo dài. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào điều này vì một số người tin rằng xu hướng giảm hiện tại chỉ là tạm thời.

Mike McGlone nói về Bitcoin và Ethereum

Mike McGlone là một trong những nhà phân tích hàng đầu của Bloomberg. Tập trung vào thị trường tài chính, anh ấy viết một bản tin chia sẻ suy nghĩ của mình về các thị trường khác nhau, bao gồm cả chứng khoán và thị trường tiền điện tử. 

McGlone hiện là một trong những người có quan điểm lạc quan nhất về thị trường bất chấp các đợt giảm giá đã làm rung chuyển lĩnh vực tài chính.

Trên podcast The Wolf of all Streets, McGlone, đã chia sẻ một số suy nghĩ thú vị về thị trường, nêu quan điểm tăng giá đối với bitcoin và ethereum.

Nhà phân tích chỉ ra mối tương quan với thị trường chứng khoán. Anh giải thích rằng điều này đã sẵn sàng cho một đợt pullback và khi điều này xảy ra, bitcoin và ethereum sẽ được hưởng lợi từ sự điều chỉnh này.

Tuy nhiên, pullback này chỉ được phản ánh trên hai loại tiền điện tử hàng đầu.

Altcoin khác có thể không hoạt động tốt

Nói về các loại tiền điện tử khác, nhà phân tích có quan điểm bearish hơn về chúng. Sự tích cực đối với các đồng tiền hàng đầu như bitcoin và ethereum đã không chuyển sang phần còn lại của thị trường, điều mà anh ấy không mong đợi sẽ tăng giá tốt mặc dù có pullback.

McGlone đặc biệt tập trung vào tiền xu con chó được cho là người chiến thắng của năm 2021. Cơn sốt chứng kiến ​​nhiều token meme tăng vọt lên mức định giá hàng tỷ đô la được nhà phân tích của Bloomberg gọi là “ngu ngốc”.

Ngay cả đối với một tài sản kỹ thuật số như Solana đã có một năm thành công lớn, McGlone dường như không hào hứng với điều đó.

McGlone nói: “Điểm mấu chốt là chúng là loại tài sản rủi ro nhất. Có rất nhiều đầu cơ. Ý tôi là những đồng xu của con chó và thậm chí trong những thứ như Solana” anh nói thêm.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng địa chỉ ví BTC tăng lên bất chấp giá đang giảm

Trước sự kiện halving, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC.Theo...

Nhà phân tích huyền thoại Peter Schiff và Peter Brandt phát biểu sau khi BTC giảm mạnh

Sau khi giá Bitcoin giảm đột ngột, hai nhà phân tích huyền thoại đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của họ về...

Tại sao Bitcoin hôm nay giảm giá?

Bitcoin (BTC) đang trên đà tăng vọt. Điều này phần lớn là do sự kiện Halving Bitcoin sắp tới , dự kiến ​​diễn ra vào tuần tới,...

Bài viết liên quan