Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích có kinh nghiệm dự đoán Bitcoin sẽ từ 250.000 đến 600.000 USD trong chu kỳ tiếp theo

1.314 giàn đào Bitcoin bị tịch thu ở Indonesia

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe đã chia sẻ dự đoán của mình về giá Bitcoin.

Trong một phân tích gần đây, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã làm sáng tỏ quỹ đạo tiềm năng của Bitcoin trong chu kỳ tăng giá này. 

Theo nhà phân tích, giá Bitcoin có thể tăng lên 200.000 USD hoặc thậm chí 500.000 USD khi thị trường chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào chưa từng có.

Theo nhà phân tích, thị trường hiện đang có dòng tiền lớn hơn bao giờ hết. Điều này được thể hiện rõ qua dòng vốn gần đây đổ vào các quỹ ETF, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường tiền điện tử.

Khái niệm lợi nhuận giảm dần đã là một chủ đề nóng trong những tháng gần đây. Khái niệm này cho rằng lần này thị trường sẽ đạt đỉnh thấp hơn do lợi nhuận ‘giảm dần’ từ các chu kỳ tăng giá trước đó. Ví dụ: mức đỉnh năm 2021 mang lại mức tăng phần trăm là 2.000%, trong khi mức đỉnh năm 2017 mang lại mức tăng 12.000%.

Tuy nhiên, van de Poppe bày tỏ lo ngại về lý thuyết này. Ông lưu ý rằng cổ phiếu công nghệ đã tăng vọt sau chu kỳ khủng hoảng năm 2008, ông lưu ý rằng Bitcoin như một tiến bộ công nghệ có khả năng thu hút một lượng tiền lớn hơn vào tài sản.

Theo nhà phân tích, điều này làm cho lý thuyết về lợi nhuận giảm dần có ít giá trị.

Van de Poppe tin rằng chúng ta đang bước vào một chu kỳ sẽ được nhớ đến với cái tên bong bóng ‘Tiền điện tử dot.com’. Trong chu kỳ này, thế giới sẽ không chỉ sử dụng toàn bộ tiền điện tử mà còn hiểu rằng tiền điện tử và Bitcoin là tương lai.

Theo nhà phân tích, độ dài của chu kỳ này vẫn không chắc chắn và phần lớn phụ thuộc vào chu kỳ thanh khoản kéo dài bao lâu.

Bởi vì Fed phải hạ lãi suất nên thị trường có thể tiếp tục tăng cho đến khi lãi suất giảm xuống 0 và duy trì ở đó trong vài tháng.

Theo nhà phân tích, trong kịch bản có nhiều khả năng nhất, đỉnh chu kỳ có thể được nhìn thấy vào quý 3/4 năm 2025.

Tuy nhiên, nếu thanh khoản vẫn còn, thì chu kỳ tăng giá này có thể kéo dài hơn, có thể sang năm 2026 hoặc 2027. Theo nhà phân tích, Bitcoin có khả năng tăng lên 250.000 USD hoặc thậm chí 600.000 USD trong thời kỳ tăng giá.

Ngoài ra, Van de Poppe cho rằng có thể chứng kiến ​​một cuộc khủng hoảng và sụp đổ tàn khốc tương tự như năm 1929 và 1930. 

Điều này có thể dẫn đến tỷ lệ giảm phát, sự gián đoạn của hệ thống tài chính và mức nợ cao trong một thập kỷ. Tuy nhiên, Bitcoin và Vàng có thể đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn trong giai đoạn này và khiến Bitcoin trở thành một tiêu chuẩn.

Người sáng lập công nghệ đằng sau Bitcoin đưa ra dự đoán giá cho BTC

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó

Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Tháng 2 năm 2024: Tháng mạnh nhất của Bitcoin

Bitcoin đã có một quỹ đạo đi lên đáng kinh ngạc, đạt được những cột mốc mà chỉ vài tháng trước dường như...

Bài viết liên quan