Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích cho biết “mùa altcoin” hiện tại đã phức tạp hơn

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm của ông về thị trường tiền điện tử.

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của Bitcoin, Ethereum và altcoin.

Van de Poppe giải thích rằng sức mạnh đỉnh cao của Bitcoin không phải là dấu hiệu của đỉnh thị trường tăng giá. Thay vào đó, sức mạnh này cho thấy việc định giá Bitcoin được định giá quá cao so với tiêu chuẩn thị trường.

Ông giải thích rằng thị trường gần đây đã tăng mạnh và đây không phải là yếu tố để nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường, thay vào đó, họ có thể sẽ chờ điều chỉnh.

Ông cũng lưu ý rằng dòng vốn ròng vào Bitcoin là tích cực đối với thị trường và cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các tổ chức.

Tuy nhiên, theo Van de Poppe, các tổ chức này không phải là những người tham gia duy nhất vào thị trường. Van de Poppe hy vọng sẽ thấy sự điều chỉnh và chu kỳ dài hơn do các sự kiện kinh tế vĩ mô như CPI, FOMC, GDP và thanh khoản tăng.

Van de Poppe tin rằng Ethereum bị định giá thấp đáng kể.

Nhà phân tích nhấn mạnh bản cập nhật Dencun sắp tới sẽ giúp Ethereum dễ tiếp cận hơn bằng cách giảm 90% chi phí giao dịch cho Layer 2. Điều này, kết hợp với việc phê duyệt Spot ETF ETH, có thể tạo ra động lực đáng kể cho mạng Ethereum.

Van de Poppe nhấn mạnh thuật ngữ Mùa Altcoin”, xuất hiện vào năm 2017, khi tất cả các loại tiền điện tử đều tăng giá nhanh chóng.

Nhưng bây giờ mọi thứ phức tạp hơn. Ví dụ: trong vài tháng qua nếu đầu tư vào hệ sinh thái Solana thì bạn đã bước vào mùa altcoin, trong khi đầu tư vào các altcoin của hệ sinh thái Ethereum thì có hiệu suất hoạt động kém.

Van de Poppe kết luận bằng cách dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt đỉnh tương đối ở mức 54-58 nghìn đô la và trải qua một đợt điều chỉnh mạnh xuống 45-48 nghìn đô la.

Michael van de Poppe cho rằng sẽ có một đợt tăng giá trước khi halving

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD, đợt điều chỉnh đã kết thúc chưa?

Nhà phân tích Joel Kruger cho biết các nhà đầu tư Bitcoin lớn vẫn chưa bắt đầu mua vào khi giá giảm, có nghĩa...

Bài viết liên quan