Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban xác nhận đã cùng con trai sở hữu Dogecoin

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban xác nhận đã cùng con trai sở hữu Dogecoin

Tỷ phú Mark Cuban đã thừa nhận việc hold hơn 3.000 Dogecoin. Tuy nhiên, ông cho rằng DOGE có thể không trở thành một cơ chế thanh toán phổ biến.

Tỷ phú, người đồng tổ chức Shark Tank gần đây đã tweet rằng ông sở hữu 3.250 Dogecoin mà ông đã mua cùng với con trai của mình. Tuy nhiên, phần lớn số DOGE này đã được tiêu hết.

Cụ thể, Mark Cuban và cậu con trai 11 tuổi Jake sở hữu gần 3.300 DOGE. Trước đây, Cuban đã tuyên bố rằng tài sản này đủ rẻ để đầu tư và ông cũng tin rằng Dogecoin tốt hơn bất kỳ tờ vé số nào.

Thực tế, số token ấy chỉ tương đương với 1.625 USD và tỷ phú Cuban xác nhận rằng phần lớn chúng đã được chi cho vé xem các trận đấu của Mavericks (đội NBA mà anh sở hữu) và  phẩm lưu niệm của đội trên trang web của họ.

Bên cạnh đó, người đồng sáng lập Shark Tank cho rằng Dogecoin có thể trở thành một “cơ chế thanh toán hợp lệ”, vì nó có tiện ích và tiện ích cung cấp sự tăng trưởng về nhu cầu.

Tuy nhiên, nhà tỷ phú cho biết việc trở thành công cụ thanh toán hợp lệ là khá khó khăn đối với Doge khi ông tin rằng Doge chỉ có 50% cơ hội sống sót về lâu dài.

Thực tế là ngay cả với tiền điện tử, CUNG CẤP VÀ NHU CẦU vẫn CHƯA THỂ XÁC ĐỊNH. Không có nhu cầu, tất cả chỉ là nói và tiện ích thúc đẩy nhu cầu. DOGE có thể tồn tại lâu dài hoặc không thể tồn tại lâu dài, nhưng nó sẽ không phải là sản phẩm đầu tiên mà người dùng đưa nó theo hướng mới so với mục đích ban đầu (ban đầu chúng chỉ là một trò đùa) và đã thành công.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo