Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Nhà đầu tư sừng sỏ dự đoán giá tiền điện tử sẽ bùng nổ như năm 2019

Chris Burniske, một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng và là người sáng lập Placeholder Capital đã cho rằng thị trường tiền điện tử có thể trải qua một đợt bùng nổ giá tương tự như năm 2019.

Theo một bài đăng mà Burniske chia sẻ trên nền tảng X với hơn 265.000 người theo dõi, ông tin rằng thị trường có thể tăng vọt và đột ngột giảm như đã từng xảy ra vào năm 2019.

Ông suy đoán rằng vào đầu năm 2024, thị trường có thể chứng kiến ​​sự suy giảm, với việc tiền điện tử thiết lập mức thấp trong chu kỳ.

Hơn nữa, Burniske vẫn giữ quan điểm lạc quan về Solana (SOL), Burniske lưu ý rằng SOL có thể tiếp tục hoạt động tốt hơn ETH.

Nếu dự đoán của Burniske trở thành sự thật, điều đó có nghĩa là sẽ có sự bùng nổ về giá đối vào thời điểm nền kinh tế Mỹ cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quý 3 năm 2023, giúp giảm nguy cơ suy thoái vào năm 2024.

Dữ liệu từ Bộ Thương mại cho thấy GDP tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 4,9% trong giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9, tăng từ mức 2,1% trong quý trước và vượt qua kỳ vọng 4,5% của các nhà phân tích.

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết Bitcoin (BTC) có khả năng bùng nổ hơn 400%

5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan