Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINNguyên nhân nào giúp XRP tăng mạnh? Nó đã tăng trưởng tốt...

Nguyên nhân nào giúp XRP tăng mạnh? Nó đã tăng trưởng tốt thế nào trong thời gian qua?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

XRP đã tăng 15% kể từ đầu tuần. Một mối quan hệ đối tác mới với một công ty dịch vụ chuyển tiền lớn ở Mỹ Latinh đang thúc đẩy đà tăng trưởng này.

Cú chuyển mình đầy hi vọng

XRP đã có một năm 2019 tồi tệ. Đây là một trong những tài sản tiền điện tử có hiệu suất ảm đạm nhất, mất tới 48% giá trị trong khoảng 12 tháng. Nó đã khởi đầu năm 2019 ở mức 0.375 USD và kết thúc năm dưới 0.2 USD.

Tuần này, thị trường XRP đã bắt đầu khởi sắc trở lại nhưng đồng coin vẫn chưa thể lấy lại mức “rào cản tâm lý” 0.30 USD.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tuy nhiên, dường như XRP đang trên đường thực hiện điều này khi cho thấy mức tăng 15% kể từ thứ hai, và đạt mức cao nhất trong 10 tuần qua tại 0.273 USD trong phiên giao dịch của châu Á trong ngày hôm nay.

Trở thành đối tác của Intermex 

Theo thông báo chính thức, Ripple đã bắt tay thành công với International Money Express Inc., – công ty chuyển tiền hàng đầu tập trung chủ yếu vào khu vực Mỹ Latinh và Caribbean.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Intermex sử dụng sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple thông qua RippleNet – mạng lưới đối tác tài chính quốc tế của công ty.

Sản phẩm tận dụng token XRP của Ripple làm cầu nối giữa các loại tiền gửi và nhận theo thời gian thực. Chức năng chính của nó là giảm bớt các khoản phí trung gian và rút ngắn đáng kể thời gian chuyển tiền quốc tế.

International Money Express Inc., cho phép khách hàng gửi tiền chủ yếu từ Hoa Kỳ đến 17 quốc gia ở Mỹ Latinh và Caribbean, bao gồm cả Mexico, Guatemala, và bốn quốc gia khác ở Châu Phi.

Sản phẩm mới trên BitMEX

Ngoài mối quan hệ đối tác lớn trên, sàn giao dịch BitMEX cũng thông báo rằng hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn XRP/USD sẽ được ra mắt vào ngày hôm nay (5 tháng 2).

Điều này đã thêm động lực cho những fan của XTP – mặc dù người sáng lập sàn BitMEX Arthur Hayes gọi nó là ‘dogshit’ trên Twitter.

Kể từ đầu năm 2020, XRP đã tăng 40%, vượt trội hơn so với Bitcoin và nhiều loại altcoin khác. Ngoài ra, XRP cũng là đồng coin có hiệu suất hoạt động khá tốt trong top 30 tại thời điểm này. Tuy nhiên, XRP vẫn còn một chặng đường dài để đi nếu muốn quay trở lại thời kỳ hoàng kim đã qua.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40