Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Người sáng lập Synthetix đề xuất mua lại và đốt hàng triệu token SNX

- Advertisement -

Kane Warwick, người sáng lập Synthetix đã đưa ra 12 đề xuất để thúc đẩy sự phát triển của Synthetix trong thời gian tới. 

Trong số này có đề xuất chia tách và mua lại SNX theo tỷ lệ 3:1, sau đó là mua lại và đốt cháy từ lợi tức phí của Khi bạc.

- Advertisement -

Những đề xuất ​​này là 1 trong những nỗ lực cố gắng mở rộng sự phát triển của Synthetix và khuyến khích sự tham gia ngày càng tăng của các thành viên cộng đồng.

Warwick giải thích: “Nếu chúng tôi tiến hành phân chia 3:1, chúng tôi sẽ có thêm khoảng 90 triệu token để mua lại và đốt, với giá thị trường là 60 triệu đô la.”

Một đề xuất khác, được gọi là “liên minh những người đóng góp cốt lõi” nhằm khuyến khích những người đóng góp cho dự án bằng cách phân phối phần thưởng SNX hàng quý. Warwick tin rằng chiến lược này có thể đảm bảo cam kết liên tục đối với thành công của giao thức từ những người đóng góp cho nền tảng.

Ngoài ra, Warwick đã đề xuất phân bổ SNX cho các ưu đãi giao dịch. Điều này nhằm mục đích kích thích khối lượng giao dịch và thúc đẩy hoạt động thị trường gia tăng trên Synthetix. Ngoài ra, Warwick cũng đề xuất thưởng SNX cho những người stake để tăng cường sự tham gia và cam kết của họ trong việc duy trì sự ổn định của nền tảng.

Elon Musk: “Tôi không khuyến khích bất kỳ ai đầu tư vào Dogecoin”

Hiện tại, những đề xuất này vẫn đang trong giai đoạn sơ khai, cần qua 1 cuộc bỏ phiếu của cộng đồng để tiến hành các đề xuất này.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -