Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Người sáng lập dự án NFT Goobers dùng tiền của khách hàng để chơi cờ bạc

- Advertisement -

DNP3, người sáng lập bộ sưu tập NFT Goobers và các dự án web3 khác, thừa nhận đã đánh bạc bằng tiền của khách hàng và gây mất tiền của khách hàng.

Trong một bài đăng trên Twitter với hơn 600000 người theo dõi, DNP3 cho biết anh đã “nghiện cờ bạc một cách khó tin”.

- Advertisement -

DNP3 viết: “Trong năm qua, tôi đã nghiện cờ bạc một cách kinh khủng. Mỗi đô la tôi kiếm được, tôi sẽ đặt vào Stake với hy vọng thắng lớn. Ngay cả khi đã có 1 số chiến thắng lớn, nhưng điều đó vẫn không đủ. Cuối cùng, tôi đã mất tất cả. Ngoài tiền tiết kiệm cả đời, tôi còn sử dụng tiền của nhà đầu tư một cách vô trách nhiệm để cố gắng lấy lại tiền từ sòng bạc, điều đó là sai vì rất nhiều lý do.”

DNP3 không tiết lộ số tiền đã mất và số tiền từ của khách hàng để đánh bạc, tuy nhiên có 1 số thông tin tiết lộ số tiền đó lên tới vài triệu đô la.

DNP3 là người sáng lập 1 số dự án trong không gian tiền điện tử bao gồm bộ sưu tập NFT Goobers, nền tảng metaverse Gridcraft Network và CluCoin, 1 nền tảng metaverse tập trung hỗ trợ các tổ chức từ thiện.

Ngay sau bài đăng của DNP3, giá của CluCoin đã giảm mạnh 66% theo Coinmarketcap, trong khi Market Cap của dự án NFT Goobers giảm 15%.

Bộ sưu tập NFT Goobers đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2021 và khối lượng giao dịch hiện tại trên Opensea là 968 ETH. Giá sàn của bộ NFT đạt ATH vào ngày 20/02/2022 lên đến 55,25 ETH, tuy nhiên giá sàn hiện tại chỉ còn 0,0185 ETH.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -