Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Người sáng lập Cardano gọi những người ủng hộ Bitcoin ETF của BlackRock là “tham lam”

- Advertisement -

Nhà sáng lập Cardano kêu gọi chống lại dự luật thuế tiền điện tử

BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới đã nộp đơn xin ETF (quỹ giao dịch trao đổi) Bitcoin (BTC) giao ngay vào ngày hôm qua. Mặc dù động thái này nhận được sự ủng hộ của nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử, nhưng những người khác lại tỏ ra hoài nghi. 

Người sáng lập Cardano (ADA), Charles Hoskinson, đã chỉ trích những người ủng hộ Bitcoin (BTC) đang cổ vũ cho sự phát triển. Ông khẳng định rằng sự ủng hộ của họ là bằng chứng của đạo đức đáng ngờ, tâm trí loạn trí và lòng tham.

- Advertisement -

https://twitter.com/IOHK_Charles/status/1669471985611538433

Tuy nhiên, một người dùng khác đã nhanh chóng phản đối khẳng định của Hoskinson. Người dùng khẳng định rằng hành động của BlackRock có thể đánh dấu một bước ngoặt trong việc chấp nhận và thừa nhận không chỉ Bitcoin (BTC) mà còn các sáng kiến ​​đầy hứa hẹn khác như Cardano (ADA).

Đáp lại, Hoskinson nói rằng những người theo chủ nghĩa tối đa — những người có quan điểm cực đoan ủng hộ một loại tiền điện tử duy nhất — đang quá khích muốn hủy hoại toàn bộ lĩnh vực. 

Người sáng lập ADA nói rằng anh ấy đủ lớn để nhớ Mike Hern và Gavin Wood đã bị đuổi ra ngoài. Hơn nữa, Hoskinson đã nhắc nhở cộng đồng về Jimmy Song, người muốn chính phủ Hoa Kỳ cấm tất cả các loại tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin (BTC).

Việc nộp đơn ETF của BlackRock có thể giúp Cardano và ngành công nghiệp tiền điện tử lớn hơn không?

Lợi ích thể chế là một lực lượng chi phối trong bất kỳ ngành công nghiệp. Khi các tổ chức lớn quan tâm đến một lĩnh vực, nó sẽ dẫn đến nhiều khuyến mãi hơn và thậm chí là hỗ trợ theo quy định. BlackRock là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới chắc chắn cũng sẽ thu hút sự chú ý từ các tổ chức khác.

Điều này có thể dẫn đến việc chấp nhận tiền điện tử nhiều hơn như một tài sản có giá trị. Mặc dù việc nộp đơn là dành cho ETF Bitcoin (BTC), nhưng động thái này cũng có thể mang lại sự quan tâm cho lĩnh vực tiền điện tử lớn hơn.

Hơn nữa, với áp lực pháp lý đang diễn ra từ SEC Hoa Kỳ, một tổ chức lớn như BlackRock có thể giúp đưa ra quy định rõ ràng hơn về tiền điện tử. Điều thú vị là BlackRock đang hợp tác với Coinbase trong các sáng kiến ​​​​mới nhất của mình. 

Coinbase là một trong những công ty mà SEC đã chống lại trong chiến dịch gần đây của mình. Với BlackRock là đối tác, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến có thể tìm ra cách thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ ghét Bitcoin bị truy tố về tội hối lộ và tham nhũng

Thượng nghị sĩ, người cho rằng Bitcoin như một công cụ rửa tiền, bị cáo buộc nhận hối lộ bằng nhiều tài sản truyền...

Cá voi khổng lồ bán tháo Altcoin của mình trên Binance khiến giá giảm mạnh

Khi một con cá voi tiền điện tử lớn chuyển các altcoin nắm giữ lâu năm của mình sang Binance khiến giá đã giảm.Một...

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

Bài viết liên quan

- Advertisement -