Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu 2023

Người dùng BitMEX có hai tuần cập nhật KYC để tiếp tục sử dụng nền tảng

- Advertisement -

Người dùng BitMEX có hai tuần cập nhật KYC để tiếp tục sử dụng nền tảng

Sàn giao dịch phái sinh BitMEX đã nhắc nhở người dùng rằng họ có hai tuần để cập nhật thông tin KYC của mình. Nếu trễ thời hạn, người dùng sẽ không thể rút tiền hoặc duy trì vị thế của mình.

Vào ngày 19/11, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX đã nhắc nhở người dùng rằng họ chỉ còn hai tuần nữa để cập nhật thông tin KYC. Nếu người dùng không hoàn tất trước ngày 4/12 thì họ sẽ không thể tiếp tục giao dịch, duy trì vị thế cũng như rút tiền.

- Advertisement -

Phản ứng của cộng đồng sau đó đã rất gay gắt, khi có nhiều tweet phàn nàn về việc sàn ngăn người dùng rút tiền nếu họ không đáp ứng các yêu cầu dù vẫn chưa đến hạn. Một trong những câu hỏi phổ biến là tại sao BitMEX cần biết thông tin chi tiết của người dùng nếu họ đã rời đi.

Việc BitMEX yêu cầu người dùng cập nhật KYC là kết quả của một số cuộc điều tra và vụ kiện. Sàn hiện đã rút ngắn thời hạn cập nhật KYC của mình xuống hai tháng sau khi đối mặt với các hành động của CFTC và DOJ vào tháng 10 năm 2020.

Cùng với đó, BitMEX thực hiện thêm một số bước đi khác để tăng cường việc tuân thủ các quy định, bao gồm việc thêm Bộ công cụ Refinitiv vào nền tảng của mình. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp sàn giám sát các hành vi bất hợp pháp trên nền tảng của mình. Ngoài ra, sàn cũng đã công bố quan hệ đối tác giám sát với nền tảng AML Eventus Systems.

Về phần mình, các nhà chức trách Hoa Kỳ đã tăng cường việc kiểm tra không gian tiền điện tử. Tiêu biểu như SEC đã đệ đơn một số vụ kiện trong năm nay, hay Telegram đã buộc phải xếp lại dự án blockchain của mình, trong khi Kik giải quyết vụ kiện với khoản tiền phạt 5 triệu USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Doanh thu khai thác bitcoin tăng lên 916 triệu USD

Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng trong tháng 5, đạt 916,6 triệu USD, theo The Block Research.Doanh thu khai thác bitcoin đạt 916,6...

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Lượng tìm kiếm trên Google cho “AI” đã tăng lên mức cao kỷ lục mới. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm cho “AI” vẫn thấp...

Kịch trần nợ đã làm xói mòn niềm tin vào đô la Mỹ, liệu Bitcoin có hưởng lợi?

Vài giờ trước, Hạ viện đã thông qua dự luật trần nợ, báo hiệu cho Mỹ vay thêm tiền. Mặc dù nhận được sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -