Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary cảnh báo sẽ có nhiều cuộc khủng hoảng tiền điện tử trong tương lai

- Advertisement -

Ngôi sao của chương trình Shark Tank, Kevin O’Leary lên tiếng cảnh báo nhiều sàn giao dịch sẽ sụp đổ tương tự như FTX nếu không kiểm soát được.

Kevin O’Leary, chủ tịch O’Shares Investments và là ngôi sao của chương trình truyền hình Shark Tank đã cảnh báo các sàn giao dịch nếu không được kiểm soát sẽ có sự sụp đổ tương tự như FTX và khi đó sẽ có rất nhiều cuộc khủng hoảng xảy ra.

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh Kitco NEWS vào ngày 17/01, Kevin O’Leary cho rằng FTX chỉ là một trong những “sàn giao dịch không được kiểm soát chặt chẽ” có khả năng sụp đổ:

“Nếu bạn đang có hỏi tôi liệu sẽ có một cuộc khủng hoảng khác  xảy ra? Chắc chắn rồi. 100% là nó sẽ xảy ra, và nó sẽ tiếp tục xảy ra”

Kevin O’Leary nói thêm, các sàn giao dịch không được kiểm soát là những sàn không được kiểm toán thường xuyên, không được quản lý bởi ủy ban chứng khoán và không hoạt động theo các quy tắc của 1 sàn giao dịch và môi giới chứng khoán truyền thống.

Kevin O’Leary cho rằng ở thời điểm hiện tại: Tất cả các sàn giao dịch không được kiểm soát đang có dòng tiền chảy ra rất lớn, tuy nhiên anh không nhắc đến cụ thể 1 sàn giao dịch nào.

Sự sụp đổ của FTX vào giữa tháng 11, đã làm dấy lên nghi ngại về độ an toàn của các sàn giao dịch tập trung. Ngay sau đó các sàn giao dịch lớn như Binance, OKX, Crypto.com, Bybit, Kucoin, Huobi đã tung ra bằng chứng dự trữ của họ, nhưng có 1 số sàn giao dịch vẫn chưa đưa ra bằng chứng dự trữ.

Xem thêm: Binance có 582,485 bitcoin trong kho dự trữ

Vào đầu tháng 1, Mark Cuban, người dẫn chương trình Shark Tank, 1 đồng nghiệp của O’Leary, trong cuộc phỏng vẫn với The Street cũng cho rằng các hoạt động rửa tiền các sàn giao dịch tập trung có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ nổ lớn tiếp theo trong thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Paradigm cáo buộc SEC “lách luật” trong trường hợp Binance

Công ty liên doanh tiền điện tử nổi tiếng Paradigm đã cáo buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vi phạm quy...

BRICS: Nga kêu gọi phát triển tiền tệ thương mại kỹ thuật số

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thảo luận về các lựa chọn thay thế cho đồng đô la Mỹ, Nga đã kêu...

Giám đốc điều hành Coinbase cho biết ông rất ngạc nhiên trước giá Bitcoin

Tham gia chương trình Squawk Box của CNBC, CEO Coinbase đã nói về các vấn đề như Bitcoin và việc thiếu quy định ở...

Bài viết liên quan

- Advertisement -