Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Nghiên cứu từ Messari: Top các sàn có khối lượng giao dịch...

Nghiên cứu từ Messari: Top các sàn có khối lượng giao dịch thực nhất

-

- Advertisement -

Top các sàn có khối lượng giao dịch thực nhất

Công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Messari đã thống kê top các sàn giao dịch crypto có khối lượng giao dịch thực.

Trước đây Bitwise đã tuyên bố rằng “95% khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử là giả mạo, các giao dịch chủ yếu là giữa bot với bot”

Tuy nhiên, theo ghi nhận của Messari thì vẫn có một số sàn giao dịch có khối lượng thực, ví dụ một vài cái tên nổi bật như: Binance, Bitfinex, Bitflyer, Bitstamp, Bittrex, Coinbase Pro, Gemini, itBit, Kraken và Poloniex.

Và mới đây Messari đã bổ sung thêm năm cái tên nữa, bao gồm: là Huobi, OKEx, Liquid, Bithumb và UPBit vào danh sách top các sàn crypto có khối lượng giao dịch thực.

Binance tiếp tục đứng vị trí đầu tiên là sàn có khối lượng giao dịch thực nhất – sàn giao dịch này mới đây cũng đã mua lại CoinMarketCap, và trên đó Binance cũng đứng ở vị trí số 1 là sàn có lưu lượng truy cập cao nhất.

Giám đốc điều hành Messari, Ryan Selkis, cho biết việc thống kê khối lượng giao dịch thực giữa các sàn còn một số thiếu sót nhưng danh sách trên cũng được xem là tương đối chính xác.

Số liệu phân tích mà Messari tổng hợp được lấy từ các trang thông tin tiền điện tử nổi tiếng như CoinmarketCap, CoinGecko, CryptoCompare, CryptoWatch, Nomics, giám sát khối lượng của FTX, dữ liệu giao dịch onchain từ Chainalysis và một số dịch vụ cung cấp dữ liệu giao dịch tiền điện tử khác.

Selkis nói thêm:

“Chúng tôi thường xuyên theo dõi khối lượng giao dịch giữa các sàn, từ đó thống kê, phân tích và điều chỉnh để xem xét sàn nào có khối lượng giao dịch thực nhất”


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40