Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINFilecoin Grant Hackathon trực tuyến bắt đầu! Đăng ký ngay để nhận...

Filecoin Grant Hackathon trực tuyến bắt đầu! Đăng ký ngay để nhận Tổng giải thưởng $50.000!

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Filecoin Grant Hackathon trực tuyến bắt đầu! Đăng ký ngay để nhận Tổng giải thưởng $50.000!

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2021, Filecoin Grant Online Hackathon chính thức ra mắt tại Hackerlink.io, nền tảng nhà phát triển của DoraHacks.

Hackathon được tài trợ bởi Filecoin với tổng giải thưởng lên đến 50.000 USD nhằm đồng hành với các dự án trong giai đoạn đầu trong hệ sinh thái Filecoin và khuyến khích các nhà phát triển đóng góp ý tưởng.

Tổng giải thưởng 25.000 USD sẽ được phân bổ dựa trên kết quả bỏ phiếu của cộng đồng và 25.000 USD còn lại sẽ được phân bổ theo phiếu bầu của ban giám khảo. Các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới được hoan nghênh gửi các dự án blockchain dựa trên Filecoin!

Ngoài các giải thưởng trên, nhóm kỹ thuật của Filecoin đã thiết kế một loạt các hội thảo để giải thích cách bắt đầu phát triển Filecoin và người đứng đầu hệ sinh thái Filecoin sẽ giải thích những lợi ích nào dành cho tất cả mọi người tham gia hệ thống sinh thái Câu lạc bộ nhà phát triển Filecoin.

Bạn sẽ nhận được gì từ Filecoin Grant

 • Giải thưởng lớn: Tổng giải thưởng từ cộng đồng 25.000 USD + tổng giải thưởng 25.000 USD của ban giám khảo; tổng cộng là 50.000 USD!
 • Ban giám khảo: Các giám khảo sẽ quan sát toàn bộ quá trình, tìm kiếm các dự án tiềm năng và bỏ phiếu để phân bổ nhóm tiền thưởng từ ban giám khảo trị giá 25.000 USD.
 • Hỗ trợ từ team Filecoin: Các dự án xuất sắc sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với nhóm công nghệ của Filecoin và nhận được sự hỗ trợ từ họ.
 • Techn Mentoring Workshop: Các cố vấn kỹ thuật từ Filecoin sẽ giải thích cách bắt đầu với hệ sinh thái Filecoin thông qua một loạt các hội thảo.
 • Nhóm phát triển cộng đồng/dự án: Mỗi dự án tham gia sẽ có cơ hội tham gia trực tiếp Demo Day để giới thiệu các dự án của bạn và quảng bá chúng đến nhiều người.
 • Cơ hội đầu tư tiềm năng: Các nhóm có cơ hội tham gia vào Ngày giới thiệu dự án trực tiếp, để có thêm nhiều nhà đầu tư xem xét dự án của bạn!

Các đối tác liên doanh của chúng tôi bao gồm:

Fenbushi Capital, Binance Smart Chain, OKExChain, HECO, DFG, SNZ, NGC, Multicoin, Dragonfly, HashKey , Candaq, Dealean Capital, CabinVC, Kernel Ventures, Collinstar Capital, DoraHacks Ventures

Lịch trình

Đăng ký trước Hackathon: 25/04

Nộp hồ sơ dự án: 01/05 đến 09/07

Voting dự án: Từ 01/05 đến 19:00 ngày 18/07

Workshop bắt đầu: Giữa tháng 5

Vòng đầu tiên: 01/06

Vòng thứ 2: 15/06

Vòng thứ ba: 01/07

Vòng cuối cùng: 17/07

Kết thúc sự kiện: 19/07

Loại dự án nào có thể được đăng ký?

Ai có thể nộp đơn?

 • Nhóm các nhà phát triển đã có trong hệ sinh thái Filecoin.
 • Các nhóm đã tham gia vào các Filecoin Hackathons trước và tiếp tục lặp lại các dự án của họ.
 • Các nhà phát triển muốn tìm hiểu về các công nghệ blockchain liên quan đến Filecoin.

Làm sao để đăng kí?

 1. Đăng nhập vào hackerlink.io và nhấp vào Grant – Filecoin Grant để đăng ký (người dùng mới vui lòng đăng ký trước).
 2. Tham gia cuộc trò chuyện nhóm qua group chat của Filecoin Grant để nhận thông tin mới nhất về sự kiện. Các nhà phát triển không có dự án cũng có thể lập nhóm trong nhóm và cùng nhau biến ý tưởng thành dự án! Liên kết: https://t.me/filecoingrant
 3. Để ngăn chặn các dự án giả mạo tham gia vào nhóm giải thưởng, vui lòng liên hệ với hackerlink (Telegram: @hackerlinkofficial) để xác minh dự án của bạn.
 4. Trong thời gian diễn ra Hackathon, chúng tôi sẽ tiến hành nhiều vòng quảng bá dự án, vì vậy dự án được gửi càng sớm thì càng nhận được nhiều sự chú ý. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng khả năng hiển thị và thu hút nhiều phiếu bầu cùng cơ hội tài trợ hơn.
 5. Vào cuối Vòng tài trợ, trước khi công bố kết quả, “thời gian gia hạn 24 giờ” sẽ được tổ chức để ngăn chặn một cuộc tấn công của Sybil. Trong “thời gian gia hạn”, mỗi dự án sẽ được yêu cầu liên hệ với HackerLink để xác nhận tính xác thực của dự án và sau “thời gian gia hạn”, dự án sẽ có thể nhận các khoản quyên góp của cộng đồng và giải thưởng.

Giải thưởng và phân bổ

Mỗi lượt bình chọn đều ảnh hưởng trực tiếp đến việc phân phối giải thưởng. Giải thưởng Grant bao gồm ba phần:

 1. Bầu chọn của cộng đồng: Người dùng cộng đồng sẽ chọn các dự án mà họ quan tâm và cho là có tiềm năng để bỏ phiếu, và USDC chi cho phần bỏ phiếu này sẽ được phân bổ trực tiếp cho nhóm dự án được bình chọn sau sự kiện.
 2. Giải thưởng ban đầu 25.000 USD: Tổng giải thưởng ban đầu sẽ được phân bổ cho từng dự án tùy theo mức độ phổ biến của dự án.
 3. Giải thưởng 25.000 USD do ban giám khảo lựa chọn: Phần thưởng do ban giám khảo bình chọn sẽ được phân bổ cho mỗi dự án dựa theo phiếu bầu của ban giám khảo.

Nói cách khác, số tiền thưởng cuối cùng mà dự án nhận được = đóng góp của cộng đồng + hạn ngạch tổng giải thưởng ban đầu + hạn ngạch tổng giải thưởng của ban giám khảo

Giới thiệu về Filecoin

Filecoin là mạng lưu trữ phi tập trung được thiết kế để lưu trữ các thông tin quan trọng của nhân loại. Nó biến lưu trữ đám mây thành một thị trường thuật toán thông qua một giao thức mạng. Cơ chế bằng chứng lưu trữ của Filecoin là nền tảng mới cho mạng lưu trữ phân tán với các ưu đãi tích hợp sẽ thúc đẩy thị trường lưu trữ và truy xuất dữ liệu trên Internet.

Đối với những người đam mê Filecoin, hãy tham gia Channel Slack của Filecoin: http://filecoinproject.slack.com/

Để biết thêm thông tin về Filecoin, vui lòng xem :

Về DoraHacks

DoraHacks là một cộng đồng nhà phát triển toàn cầu phi tập trung, người tổ chức hackathon và người xây dựng liên doanh. Nền tảng nhà phát triển blockchain của DoraHacks HackerLink.io cung cấp các công cụ để khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển blockchain nguồn mở, chẳng hạn như tài trợ, tiền thưởng, BUIDL và hackathons.

Để biết thêm thông tin về DoraHacks, vui lòng truy cập: website | Medium | Discord | Telegram


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40