Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Ngân hàng lớn nhất Thụy Sĩ ra mắt dịch vụ lưu ký Bitcoin và Ethereum

Đầu tư 14 tỷ đồng vào BTC và ETH từ tháng 11 năm ngoái, hiện sẽ lãi được bao nhiêu?

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Thụy Sĩ, St. Galler Kantonalbank (SGKB), đã công bố ra mắt dịch vụ lưu ký và giao dịch cho Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Hợp tác với ngân hàng SEBA, ngân hàng SGKB cho biết các dịch vụ tiền điện tử mới được phát hành của mình chỉ dành cho một số khách hàng chọn lọc.

Ngoài ra, SGKB thông báo rằng họ có kế hoạch mở rộng dịch vụ này. Cụ thể, ngân hàng cho biết một số loại tiền điện tử chọn lọc sẽ được đưa vào dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, việc phát triển các giao dịch tiền điện tử cho ngân hàng là một bước phát triển quốc tế quan trọng đối với toàn bộ thị trường.

Một trong những ngân hàng lớn nhất Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử 

Năm 2023 chắc chắn là một năm thú vị của ngành tiền điện tử. Các khu vực trên toàn cầu đang cân nhắc việc xây dựng các quy định trong khi ngày càng nhiều tổ chức tài chính truyền thống đang điều chỉnh cơ sở hạ tầng của họ để đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử. Bây giờ, một trong những ngân hàng lớn nhất Thụy Sĩ đang tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử bằng cách cung cấp dịch vụ lưu ký.

Cụ thể, ngân hàng SGKB của Thụy Sĩ, đã tuyên bố sẽ triển khai dịch vụ lưu ký và giao dịch BitcoinEthereum. Danh sách giao dịch sẽ tăng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

SGKB sẽ hợp tác cùng với ngân hàng SEBA có trụ sở tại Thụy Sĩ trong bối cảnh liên doanh vào tài sản kỹ thuật số. Cụ thể, quan hệ đối tác sẽ sử dụng các hoạt động lưu ký và môi giới tài sản kỹ thuật số của SEBA.

Christian Briere, người đứng đầu Giải pháp B2B và Giải pháp lưu ký của Ngân hàng SEBA, nói với The Block : “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể hỗ trợ Ngân hàng St.Galler Kantonal bằng chuyên môn của chúng tôi trong việc mở rộng dịch vụ của họ xung quanh tài tiền điện tử”. Sau đó, đảm bảo rằng “các loại tiền điện tử khác sẽ sớm xuất hiện sau Bitcoin và Ethereum”.

Xem thêm: Nhu cầu của các tổ chức gia tăng sẽ đẩy giá Bitcoin lên 120.000 USD vào cuối năm

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la:...

Giá của XRP sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 500.000 USD?

Theo một bài báo gần đây của Bloomberg , mức tăng mới nhất của Bitcoin (BTC0 có thể là sự khởi đầu của một chu kỳ...

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu “đốt” token SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng lớp 2...

Bài viết liên quan