Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Ngân hàng lớn thứ hai của Anh cấm thanh toán Bitcoin

Lafayette – Circa February 2017: Chase Bank Retail Location. Chase is the U.S. Consumer and Commercial Banking Business of JPMorgan Chase VII

Chase Bank, ngân hàng lớn thứ hai của Vương quốc Anh, đang chuẩn bị cấm các khoản thanh toán liên quan đến tiền điện tử đối với khách hàng ở Vương quốc Anh từ ngày 16 tháng 10.

Chase Bank, ngân hàng lớn thứ hai của Vương quốc Anh, sẽ cấm các khoản thanh toán liên quan đến tiền điện tử đối với khách hàng ở Vương quốc Anh bắt đầu từ ngày 16 tháng 10.

Đằng sau lệnh cấm này là mối lo ngại rằng những kẻ lừa đảo đang sử dụng tiền điện tử thường xuyên hơn.

Các tuyên bố sau đây được gửi trong email cho khách hàng:

“Chúng tôi đã cấm thanh toán bằng tiền điện tử vì những kẻ lừa đảo ngày càng sử dụng tài sản tiền điện tử để đánh cắp số tiền lớn từ mọi người.

Nếu chúng tôi cho rằng bạn đã thực hiện khoản thanh toán liên quan đến tài sản tiền điện tử, chúng tôi sẽ từ chối khoản thanh toán đó.

Bạn có thể tự do sử dụng ngân hàng hoặc nhà cung cấp khác để đầu tư vào tiền điện tử.”

Nationwide Building Society, một trong những ngân hàng lớn nhất Vương quốc Anh, cũng đưa ra quyết định tương tự trong những tháng gần đây.

Nationwide Building Society cho biết trong email gửi khách hàng rằng họ hạn chế việc mua bán tiền điện tử và giới hạn mua tiền điện tử hàng ngày của khách hàng được giới hạn ở mức 5.000 bảng Anh, tương đương 5.995 USD.

Vương quốc Anh phát hành Quy tắc tài sản tiền điện tử mới

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisement -