Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng lớn nhất thế giới ca ngợi Bitcoin và Ethereum

Ngân hàng lớn nhất thế giới ca ngợi Bitcoin và Ethereum

Đây chắc chắn là một lưu ý tích cực cho toàn bộ ngành, ngân hàng lớn nhất thế giới, Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC), gần đây đã hoan nghênh sự phát triển của cả Bitcoin và Ethereum. Trong một báo cáo được công bố gần đây , người cho vay đã ca ngợi tiền điện tử vì tầm quan trọng của chúng trong bối cảnh tài chính luôn thay đổi.

Cụ thể, ngân hàng đã so sánh Bitcoin với vàng đồng thời nhấn mạnh sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong nền kinh tế số hóa hơn. Ngoài ra, nó còn gọi Ethereum là “dầu kỹ thuật số” đồng thời đề cập đến sức mạnh của hệ sinh thái trong việc cung cấp năng lượng cho một loạt ứng dụng và chương trình Web3 trên khắp thị trường đang phát triển.

ICBC ca ngợi Bitcoin và Ethereum vì sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng

Không thể phủ nhận rằng thị trường tài sản kỹ thuật số cho đến nay vẫn là một phần quan trọng của năm 2024. Khi điểm giữa đang đến rất nhanh, đã có hai quỹ ETF giao ngay dựa trên tiền điện tử được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt . Hơn nữa, sự nổi bật của loại tài sản này đã tăng lên trong những tháng gần đây.

Điều đó dường như đã thu hút sự chú ý của ngân hàng lớn nhất thế giới, ICBC, ngân hàng gần đây đã hoan nghênh sự phát triển của cả Bitcoin và Ethereum. Cụ thể, tổ chức cho vay hàng đầu thế giới đã công bố một báo cáo nhấn mạnh điều gì khiến những token này trở nên quan trọng và ấn tượng đến vậy. Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tài sản kỹ thuật số của VanEck, Matthew Sigel, thậm chí còn gọi báo cáo này là “một bức thư tình” gửi tới BTC và ETH.

Ngân hàng đã so sánh Bitcoin với vàng, lưu ý rằng token “có độ khan hiếm tương tự” như kim loại. Trong suốt năm 2024, cả vàng và BTC đều tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi chúng thống trị lĩnh vực đầu tư.

Ngoài ra, họ lưu ý Ethereum là “dầu kỹ thuật số” có tiềm năng cung cấp năng lượng cho các ứng dụng trên Web 3. Ngân hàng nhấn mạnh cách hai tài sản này đang phát triển và phát triển để được sử dụng tốt hơn trên thị trường. Cụ thể, họ coi nhu cầu thị trường là giá trị BTC hàng đầu như một tài sản cần được củng cố “nhất quán”.

Hơn nữa, họ lưu ý rằng Ethereum có lợi ích tương tự, ở chỗ tài sản này “đã liên tục nâng cấp công nghệ của mình” trong các lĩnh vực khác nhau. Báo cáo nêu bật tính bảo mật, khả năng mở rộng và tính bền vững, là những khía cạnh được chú trọng nhất đã mang lại lợi nhuận ấn tượng về mức độ tiếp xúc và áp dụng.

Hai token này hiện đang dẫn đầu toàn bộ thị trường. Cả hai đều đã nhận được các sản phẩm trao đổi trong năm nay và sẽ tiếp tục phát triển. Kiểu tôn trọng quỹ đạo này chỉ cho thấy các tổ chức chính thống đang bắt đầu coi trọng sự tăng trưởng đó như thế nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá để Bitcoin tham gia. Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức giá 67 nghìn đô la...

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

Bitcoin có phải là ‘Con đường dễ dàng nhất để làm giàu?’

Trở thành triệu phú chắc chắn là giấc mơ mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong khi một số thực hiện theo nhiều...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo