Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Ngân hàng 140 tuổi và Bakkt hợp tác để cung cấp dịch vụ tiền điện tử

- Advertisement -

Ngân hàng Manasquan ở New Jersey đã chọn Bakkt Holdings, Inc. làm nền tảng đối tác trong việc cung cấp các dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số cho khách hàng.

Ngân hàng Manasquan là một ngân hàng tương hỗ dựa quản lý gần 3 tỷ đô la tài sản. Các khách hàng nhỏ lẻ của ngân hàng giờ đây sẽ có thể bán, mua và nắm giữ các loại tiền kỹ thuật số thông qua các dịch vụ mới của công ty, đang được triển khai thông qua Bakkt, một doanh nghiệp lưu ký tiền điện tử được thiết kế chủ yếu cho các tổ chức.

- Advertisement -
Manasquan Bank

 

Điều này đánh dấu một làn sóng áp dụng tiền kỹ thuật số hoàn toàn mới, trong đó các ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử vì khách hàng của họ đã chán những cách làm cũ và muốn có cơ hội tham gia vào các loại phương thức đầu tư và giao dịch mới.

James Vaccaro – chủ tịch và giám đốc điều hành của Ngân hàng Manasquan – đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng và giới thiệu các cơ hội tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số mới cho khách hàng. Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Bakkt nhằm giới thiệu những dịch vụ và tính năng mới này đến vào thời điểm thú vị khi người tiêu dùng tiếp tục tìm kiếm tài sản tiền điện tử như một lựa chọn để đầu tư.

Sheela Zemlin – giám đốc doanh thu tại Bakkt – cũng nói:

Đây là một cơ hội đáng kinh ngạc, cung cấp cho các khách hàng của Ngân hàng Manasquan một đầu vào để áp dụng tiền điện tử như một tùy chọn tài sản bổ sung. Rõ ràng rằng tiền điện tử là trung tâm của nền kinh tế Web3, trong đó người tiêu dùng có thể tham gia vào việc tạo ra giá trị mới và trao đổi với các tài sản kỹ thuật số. Bakkt tự hào đưa ra những cách thức mới và sáng tạo cho nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ này, tạo điều kiện cho con đường mua, bán và nắm giữ tiền điện tử như một phần mở rộng mối quan hệ của người tiêu dùng với ngân hàng đáng tin cậy của họ.

Bakkt là một trong những nền tảng tiền điện tử hấp dẫn – và gây tranh cãi nhất từng được giới thiệu. Công ty lần đầu tiên được công bố vào năm 2018, nhưng cuối cùng phải mất hơn một năm để đạt được thành công.

Khi nó được phát hành vào nửa cuối năm 2019, công ty đã không đạt được bất kỳ sự tiến bộ nào với các nhà giao dịch, có khối lượng giao dịch rất thấp trong những tuần đầu tiên trên thị trường.

Tuy nhiên, kể từ đó, Bakkt đã thu hút được nhiều sự chú ý tích cực hơn và đang tiến bộ trong lĩnh vực áp dụng tiền điện tử, giúp các tổ chức và doanh nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ mà còn bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các sản phẩm hàng ngày.

Ngân hàng Manasquan đã tồn tại hơn 140 năm, phục vụ cộng đồng từ năm 1874.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Giải đáp thắc mắc cho user từ vụ tấn công của CoinEx và thư ngỏ gửi đến hacker

Cuộc tấn công vào sàn Coinex trong tuần qua hẳn đã khiến nhiều bạn lo lắng. Hiểu được vấn đề này, sàn giao dịch...

HOT: Cập nhật mới nhất về vụ tấn công trên sàn CoinEx

Vào lúc 20:20 ngày 12 tháng 9, Hệ Thống Kiểm Soát Rủi Ro của CoinEx đã phát hiện ra các vụ tấn công bất...

Bài viết liên quan

- Advertisement -