Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nền tảng HashKey tung ra đợt Airdrop đầu tiên trị giá 10 triệu $HSK thông qua game Telegram tap-to-earn

HashKey Group – công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử có trụ sở tại Châu Á – chính thức ra mắt đợt airdrop cộng đồng cho token nền tảng HSK, với kế hoạch sẽ niêm yết chúng vào quý 3 năm nay.

CTheo thông báo, người dùng hiện có thể nhận token HSK bằng cách đăng nhập vào bot Telegram “DejenDog” và hoàn thành các nhiệm vụ được chỉ định. Người dùng cũng có thể chơi game DejenDog tap-to-earn trên Telegram để kiếm thêm điểm để đổi token. HashKey có kế hoạch phân phối tổng cộng 10 triệu token HSK trước khi niêm yết theo kế hoạch.

Link tham gia game nhận airdrop: https://t.me/dejendogbot

HashKey cho biết trong thông báo: “Bằng cách chạm vào nhân vật chú chó theo chủ đề Husky, người dùng sẽ kiếm được điểm HIT và có thể đổi chúng để lấy token HSK”.

Game trên Telegram gần đây đã trở nên phổ biến với những trò chơi như NotcoinHamster KombatYescoinTapswap và PixelTap đang nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều dự án trong số này được thiết kế để người dùng chạm vào một nút và kiếm tiền trong game để đổi lấy token airdrop sau này.

HSK là một token được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn ERC-20, với tổng nguồn cung là 1 tỷ token. Trong đó, khoảng 65% nguồn cung sẽ được phân bổ cho sự phát triển của hệ sinh thái, 30% cho nhân viên và 5% cho quỹ dự trữ.

Token HSK sẽ được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm phần thưởng cộng đồng, quyền bán trước token độc quyền, hợp tác hệ sinh thái đa nền tảng, chiết khấu phí giao dịch và các hoạt động phát triển kinh doanh trên HashKey Global (sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu). Hơn nữa, HSK sẽ cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng và tài sản trên HashKey Chain.

Các hoạt động kinh doanh cốt lõi của HashKey Group bao gồm HashKey Capital, HashKey Cloud, HashKey Tokenisation và HashKey NFT. Công ty cũng điều hành HashKey Exchange (một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép tại Hồng Kông) và HashKey Global (một sàn giao dịch toàn cầu được ra mắt vào tháng 4)

Trước đó vào tháng 1, HashKey Group đã huy động được gần 100 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A với mức định giá trước vốn là trên 1,2 tỷ USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo