Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nền tảng giao dịch P2P của 1 dự án về quyền riêng tư crypto đã phải đóng cửa

Nền tảng giao dịch P2P cho đồng tiền Monero (XMR) đã đóng cửa các dịch vụ của mình có hiệu lực ngay lập tức, làm tăng thêm làn sóng đóng cửa và bắt giữ quyền riêng tư về tiền điện tử gần đây.

Vào 7/5, LocalMonero thông báo rằng, ngay lập tức, tất cả các đăng ký và quảng cáo mới cho các giao dịch Monero sẽ bị vô hiệu hóa. Vào 14/5, họ sẽ ngừng hoạt động giao dịch tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư.

Mặc dù không tiết lộ lý do cụ thể cho việc đóng cửa, công ty trích dẫn “sự kết hợp của các yếu tố bên trong và bên ngoài”, và nhấn mạnh rằng “sự thù địch rộng rãi hơn đối với các sản phẩm và dịch vụ tập trung vào quyền riêng tư chắc chắn là một yếu tố”.

Họ cũng khuyên người dùng lấy lại bất kỳ khoản tiền nào từ ví của họ trước ngày 7 tháng 11, nếu không muốn rủi ro bị coi là bị bỏ rơi. LocalMonero, một nền tảng giao dịch P2P Monero, đã ra mắt vào năm 2017, thừa nhận rằng hệ sinh thái Monero đã trưởng thành hơn rất nhiều trong những năm qua.

Nhóm nói thêm rằng việc sắp ra mắt các sàn giao dịch phi tập trung như Haveno và Serai, cũng như bản cập nhật quyền riêng tư được công bố gần đây có tên Bằng chứng thành viên toàn chuỗi (FCMP), giúp họ tin tưởng rằng tương lai của Monero sẽ tươi sáng, “dù có hoặc không có nền tảng”.
Ảnh chụp màn hình thông báo đóng cửa trên localmonero.co.
Ảnh chụp màn hình thông báo đóng cửa trên localmonero.co.
Động thái này được một số người coi là một đòn giáng khác vào các đồng tiền và giao thức riêng tư sau khi Kraken chấm dứt hỗ trợ Monero cho các khách hàng có trụ sở tại Ireland và Bỉ vào tháng 4 và hành động pháp lý gần đây chống lại Tornado Cash.
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Bài viết liên quan