Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mức kháng cự quan trọng này của Solana là chìa khóa cho sự đột phá, nhưng có một nhược điểm

Nhà phân tích này chia sẻ mức kháng cự quan trọng đối với Solana có thể khiến xu hướng giá SOL tăng hoặc giảm trong thời gian tới.

Một chuyên gia tiền điện tử đến từ TedPillows nhấn mạnh tầm quan trọng của vùng kháng cự từ 180-185 USD đối với Solana. Ông nhấn mạnh rằng việc vượt qua mức này có thể giúp SOL tiến đến mức ATH mới.

Tuy nhiên, nếu không vượt qua được mức này có thể khiến giá xem xét lại mức hỗ trợ 150 USD.

Phân tích giá của SOL

Nhà phân tích Ted đã chia sẻ một mô hình cổ điển mang tên đầu vai nghịch đảo được nêu bật trong biểu đồ giá hàng ngày của SOL. Mô hình này thường báo hiệu sự đảo chiều từ xu hướng giảm sang xu hướng tăng.

Đối với SOL, sự hình thành này cho thấy động lực tăng tiềm năng, tùy thuộc vào việc vượt qua ngưỡng kháng cự nằm trong phạm vi 180-185 USD. Nếu điều này xảy ra, sẽ thúc đẩy Solana hướng đến mức ATH mới trong thời gian tới.

Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng nếu SOL không vượt qua được mức kháng cự trên, nó sẽ xem xét lại mức hỗ trợ 150 USD. Nếu token này tiếp tục cố gắng giữ giá trên mức hỗ trợ này, sẽ thúc đẩy nó thách thức lại mức kháng cự 180 USD thêm lần nữa.

Mặc dù, SOL đang vượt lên mức 188 USD trong ngày hôm nay nhưng ngay lập tức tài sản đứng thứ 5 theo vốn hoá thị trường đã giảm xuống mức 176,66 USD tại thời điểm viết bài.

Các nhà giao dịch vẫn đang theo dõi chặt chẽ biến động của Solana khi thị trường tiền điện tử bước vào xu hướng tăng giá nhờ vào sự thúc đẩy của việc SEC dự kiến sẽ chấp thuận quỹ Ethereum ETF giao ngay trong vài ngày tới.

Nhà phân tích có kinh nghiệm tuyên bố: Altcoin này sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​sự phê duyệt của Ethereum ETF!

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo