Trang chủTin tức CryptoNFTsMức định giá của OpenSea hiện là 13 tỷ USD

Mức định giá của OpenSea hiện là 13 tỷ USD

- Advertisement -

Mức định giá của OpenSea hiện là 13 tỷ USD

Một trong những NFT marketplace lớn nhất hiện nay, OpenSea, đã kết thúc vòng gọi vốn Series C trị giá 300 triệu USD, vòng huy động đã giúp nâng mức định giá của OpenSea lên tới 13 tỷ USD.

Theo The Block, OpenSea đang rất nỗ lực trong việc kêu gọi vốn đầu tư mới và mục tiêu của họ trong năm nay là mức định giá công ty 15 tỷ USD.

- Advertisement -

Nhưng dường như mục tiêu trên sẽ sớm đạt được khi mà mới đây OpenSea vừa huy động thành công 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C do quỹ đầu cơ Coatue Management dẫn đầu.

Vòng huy động Series C đã giúp OpenSea nâng mức định giá công ty lên 13 tỷ USD, đây là một con số cực kỳ ấn tượng đối với một công ty tiền điện tử mới chỉ hoạt động hơn 4 năm – theo tờ Newcomer cho biết.

Đồng sáng lập và giám đốc điều hành của OpenSea, Devin Finzer, đã lên tiếng xác nhận rằng công ty đã huy động được 300 triệu USD vốn đầu tư mới.

“Đợt huy động lần này rất thành công. Chúng tôi dự định dùng số tiền này để nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tuyển dụng thêm nhân viên, phát triển thêm sản phẩm và cãi tiến lại hệ thống bảo mật. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch đầu tư vào NFT và Web 3.0”

Việc nhận được nguồn vốn mới sẽ giúp OpenSea nâng cao vị thế trước các đối thủ khác.

Coinbase đang chuẩn bị những bước thử nghiệm cuối cùng trước khi tung ra NFT marketplace riêng, trong khi đó FTX cũng tuyên bố rằng họ sẽ mở rộng phạm vi hoạt động NFT marketplace của họ trong năm nay.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO YouTube cho biết đang xem xét tích hợp NFT vào nền tảng này

YouTube đã theo dõi mọi thứ diễn ra trong Web3 “như một nguồn cảm hứng”. Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki đã tiết lộ...

OpenSea NFT bị tấn công tổn thất 332 ETH

OpenSea NFT đã bị tấn công front-end, kẻ khai thác rút 332 ETH (800.000 USD), theo báo cáo của công ty bảo mật và...

Mặc dù giá tiền điện tử giảm, doanh số NFT hàng tuần vẫn tăng 81%

Trong khi thị trường tiền điện tử giảm hàng tỷ đô trong bảy ngày qua, doanh số bán token không thể thay thế vẫn...

Elon Musk không thích Twitter tích hợp NFT

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, bày tỏ sự không hài lòng về việc Twitter tích hợp NFT lúc này.Trong một tweet gần...

Tổng khối lượng bán hàng của Solana NFT vượt mốc 1 tỷ USD

Doanh số bán NFT trên Blockchain Solana đã vượt qua tổng khối lượng 1 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2022, theo số...

Bài viết liên quan

- Advertisement -