Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMột sàn giao dịch crypto Ấn Độ được rót hàng triệu USD,...

Một sàn giao dịch crypto Ấn Độ được rót hàng triệu USD, ngôi sao sáng mới ở thị trường tiền điện tử Ấn Độ

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một sàn giao dịch crypto Ấn Độ được rót hàng triệu USD

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinDCX Ấn Độ mới đây đã huy động được số tiền đầu tư khá ấn tượng, chỉ hai tháng sau vòng gọi vốn series A.

Đó là khoản đầu tư 2,5 triệu USD vào sàn CoinDCX bởi hai nhà đầu tư khá nổi tiếng là Coinbase Ventures và Polychain Capital.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

CoinDCX cũng cho biết họ khá bất ngờ, bởi đây là khoản đầu tư thứ hai mà Coinbase Ventures đầu tư vào một công ty Blockchain ở Ấn Độ. Trước đó họ đã đầu tư vào Matic Network có trụ sở tại Mumbai.

Với nguồn vốn mới, CoinDCX đã lên nhiều kế hoạch, trong đó quan trọng nhất là đẩy mạnh việc sử dụng tiền điện tử tại Ấn Độ.

CEO của CoinDCX Sumit Gupta cho biết ông có dự định sẽ triển khai nhiều dự án mới trong năm nay, bao gồm triển khai dịch vụ lending cho các nhà đầu tư có nhu cầu.

Trước đó ở vòng gọi vốn series A vào tháng 3 vừa qua, sàn này cũng đã thu hút được 3 triệu USD. Và khi được hỏi tại sao sàn lại cần nhiều tiền sớm đến như vậy, CEO CoinDCX đã nói rằng:

Chúng tôi có mục đích là đưa 50 triệu nhà đầu tư Ấn Độ tham gia vào thị trường tiền điện tử, để làm được điều này chúng tôi cần tiền để tài trợ cho các hoạt động giao lưu, tổ chức sự kiện..

CoinDCX đang tổ chức chiến dịch “#TryCrypto” nhằm mong muốn phổ biến tiền điện tử đến với người dân Ấn Độ trong nhận thức cũng như thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử ở quốc gia này.

Theo thông báo mới đây cho biết CoinDCX đã đạt được khối lượng giao dịch khá cao trong những tháng gần đây, với khối lượng giao dịch hàng ngày rơi vào khoảng 15 triệu USD.

Và chỉ trong hai tháng qua, sàn giao dịch này đã có thêm hơn 50,000 người dùng đăng ký mới.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40