Trang chủTIN TỨC CRYPTOMột dự án trên BSC bị tấn công, 139 triệu USD biến...

Một dự án trên BSC bị tấn công, 139 triệu USD biến mất

-

- Advertisement -

Thêm một án khác bị hacker “hỏi thăm” trong tuần này, và lần này là BXH trên Binance Smart Chain (BSC).

Mặc dù chưa rõ phương thức tấn công, nhưng nhóm phát triển BXH lưu ý các tài sản trên chain HECO, OEC và Ethereum đều an toàn. Thận trọng hợn, dự án đã tạm dừng dịch vụ gửi và rút tiền.

- Advertisement -

 

Hiện dự án đang thúc giục các sàn giao dịch tập trung và các nhà cung cấp tài chính phi tập trung (DeFi) đưa vào danh sách đen và đóng băng các địa chỉ được đề cập trong bản thông báo. Bên cạnh đó, nhóm đã làm việc với công ty bảo mật BSC, PeckShield.

Ban đầu, tài khoản Twitter Wu blockchain báo cáo có ít nhất 4.000 ETH (tương đương 17.29 triệu USD theo giá hiện tại của ETH) bị đánh cắp khỏi BXH blockchain. Tuy nhiên, sau đó, tổ chức bảo mật blockchain SlowMist đã điều tra và phát hiện ra khoản lỗ thực tế lên đến hơn 139,19 triệu USD.

Các cuộc điều tra trước đây đã phát hiện ra flash loan là loaih hình tấn công phổ biến nhất trong hệ sinh thái BSC. Trên thực tế, AutoShark Finance trên BSC đã bị tấn công flash loan chỉ một ngày trước, khoản thiệt hại trị giá 2 triệu USD.

Và sau các vụ tấn công không ngừng vừa qua trên BSC, một số dự án như PolyNetwork hay O3Labs đã đi đến quyết định tạm dừng chức năng cross chain BSC.


Có thể bạn quan tâm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40