Một dự án trên BSC bị tấn công, 139 triệu USD biến mất

- Advertisement -

Thêm một án khác bị hacker “hỏi thăm” trong tuần này, và lần này là BXH trên Binance Smart Chain (BSC).

Mặc dù chưa rõ phương thức tấn công, nhưng nhóm phát triển BXH lưu ý các tài sản trên chain HECO, OEC và Ethereum đều an toàn. Thận trọng hợn, dự án đã tạm dừng dịch vụ gửi và rút tiền.

- Advertisement -

 

Hiện dự án đang thúc giục các sàn giao dịch tập trung và các nhà cung cấp tài chính phi tập trung (DeFi) đưa vào danh sách đen và đóng băng các địa chỉ được đề cập trong bản thông báo. Bên cạnh đó, nhóm đã làm việc với công ty bảo mật BSC, PeckShield.

Ban đầu, tài khoản Twitter Wu blockchain báo cáo có ít nhất 4.000 ETH (tương đương 17.29 triệu USD theo giá hiện tại của ETH) bị đánh cắp khỏi BXH blockchain. Tuy nhiên, sau đó, tổ chức bảo mật blockchain SlowMist đã điều tra và phát hiện ra khoản lỗ thực tế lên đến hơn 139,19 triệu USD.

Các cuộc điều tra trước đây đã phát hiện ra flash loan là loaih hình tấn công phổ biến nhất trong hệ sinh thái BSC. Trên thực tế, AutoShark Finance trên BSC đã bị tấn công flash loan chỉ một ngày trước, khoản thiệt hại trị giá 2 triệu USD.

Và sau các vụ tấn công không ngừng vừa qua trên BSC, một số dự án như PolyNetwork hay O3Labs đã đi đến quyết định tạm dừng chức năng cross chain BSC.


Có thể bạn quan tâm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -