Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MoonPay công bố hỗ trợ mua crypto bằng PayPal cho Anh và EU

MoonPay đã công bố tích hợp một nền tảng fiat mới cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, cho phép họ sử dụng PayPal để mua tiền điện tử trên nền tảng của MoonPay.

Tích hợp đã có sẵn cho 1% người dùng Châu Âu và sẽ được triển khai đầy đủ trên toàn khu vực trong những tuần tới, tuy nhiên không khả dụng cho cư dân Croatia, Iceland và Hungary.

MoonPay đã chỉ ra rằng PayPal là phương thức thanh toán phổ biến thứ ba ở Hoa Kỳ, sau Apple Pay và thẻ ngân hàng truyền thống, và đánh giá khả năng của PayPal trong cải thiện trải nghiệm người dùng mới.

“Động thái này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm liền mạch và giảm bớt rào cản gia nhập để thu hút người dùng mới trên toàn thế giới, mang lại sự tiện lợi và tin cậy cho cơ sở khách hàng đang ngày càng tăng của chúng tôi.”

Tùy chọn sử dụng PayPal làm tiền pháp định cho MoonPay đã có sẵn cho khách hàng ở 48 tiểu bang của Hoa Kỳ, ngoại trừ New York và Texas.
Được biết, vào tháng 8/2023, PayPal đã công bố stablecoin có tên gọi là PayPal USD (PYUSD), được hỗ trợ 1:1 bằng tiền mặt và các khoản tương đương tiền ngắn hạn.
Stablecoin này cạnh tranh với các stablecoin khác như USDC của Circle và USDT của Tether, hai trong số những stablecoin lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường. 

Và vào tháng 5/2024, PayPal đã triển khai PYUSD trên mạng Solana để tận dụng thông lượng cao và chi phí giao dịch thấp của Solana. Điều này giúp thuận lợi cho việc sử dụng stablecoin cho các giao dịch hàng ngày và cá nhân.

Đọc thêm: Người dùng MoonPay hiện có thể mua tiền điện tử bằng PayPal

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo