Monaco là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo MCO coin là gì?


Monaco là gì?

Monaco (MCO) là một thẻ ghi nợ (VISA Card) cryptocurrency được kỳ vọng tạo nên sự thay đổi mang tính cách mạng toàn cầu và giải pháp ví điện thoại di động cho Ethereum, Bitcoin và các loại tiền tệ ERC20 khác. Monaco cho phép khách hàng chi tiêu và chuyển tiền với tỷ giá liên ngân hàng, giúp tiết kiệm được từ 30 đến 40 euro cho mỗi 500 euro được sử dụng. Ngoài ra, Thẻ Monaco này còn hoạt động được trên mạng lưới VASA®.

Monaco là gì?
Monaco là gì?

Người sáng lập Monaco Technology, ông Kris Marszalek đã nói: “Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã làm việc không biết mệt mỏi trong suốt năm vừa qua để tạo ra Monaco VISA® Card và App Mobile nhằm cung cấp cho thị trường. Đây là một sản phẩm đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn mỹ, tiết kiệm tối đa chi phí chuyển tiền mà các ngân hàng tường áp dụng cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng bất cứ đang sở hữu BitcoinEthereum đều muốn sở hữu một chiếc thẻ Monaco. Nó mang đến lợi ích to lớn và đi kèm là tính minh bạch cao cũng như sự yên tâm”.

Tính năng của Monaco là gì?

– Chuyển khoản quốc tế 23 loại tiền tệ sang 120 quốc gia với tỷ giá lãi xuất liên ngân hàng cố định.

– Giao dịch cực nhanh và miễn phí giữa những người dùng Monaco với nhau, tiền sau khi chuyển thành công sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức và hoàn toàn có thể tiếp cận thông qua thẻ Monaco VISA®.

– Mở tài khoản qua ứng dụng di động không đến 3 phút.

– Sử dụng Ether hoặc Bitcoin của bạn bằng thẻ Monaco vật lý, bất kể thẻ được chấp nhận, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Monaco app
Monaco app

Mua bán đồng tiền ảo Monaco ở đâu?

Hiện tại Monaco (MCO) đã được một số sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết và cho phép mua bán như Bittrex, Liqui, Gatecoin, Livecoin và YoBit với các cặp MCO/BTC, MCO/ETH và MCO/USDT. Trong đó sàn Bittrex là sàn có khối lượng giao dịch đồng tiền ảo này lớn nhất. Bạn có thể truy cập link các sàn dưới đây nếu muốn đầu tư:

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-MCO

https://liqui.io/#/exchange/MCO_BTC

https://www.gatecoin.com/

https://www.livecoin.net/

https://yobit.net/en/trade/MCO/BTC

Tỷ giá hiện tại của đồng Monaco coin

Tỷ giá hiện tại của đồng Monaco coin
Tỷ giá hiện tại của đồng Monaco coin

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này giá 1 MCO = $1.54 và có tổng vốn hóa thị trường là $15,071,032 tương đương với 4,449 BTC ~ 49,923 ETH. Giá trị của Monaco coin cũng đang ngày một tăng mạnh kể từ hồi đầu tháng 8 tới nay. Bạn có thể theo dõi Tỷ giá của Monaco cũng như vốn hóa của nó được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được những biến động hằng ngày của nó.

Theo https://www.mona.co/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Monaco là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo MCO coin là gì?
5 (100%) 2 votes

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây