Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Monaco là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Monaco coin (MCO) là gì?

Monaco là gì?

Monaco (MCO) là một thẻ ghi nợ (VISA Card) cryptocurrency được kỳ vọng tạo nên sự thay đổi mang tính cách mạng toàn cầu và giải pháp ví điện thoại di động cho Ethereum, Bitcoin và các loại tiền tệ ERC20 khác. Monaco cho phép khách hàng chi tiêu và chuyển tiền với tỷ giá liên ngân hàng, giúp tiết kiệm được từ 30 đến 40 euro cho mỗi 500 euro được sử dụng. Ngoài ra, Thẻ Monaco này còn hoạt động được trên mạng lưới VASA®.

Người sáng lập Monaco Technology, ông Kris Marszalek đã nói: “Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã làm việc không biết mệt mỏi trong suốt năm vừa qua để tạo ra Monaco VISA® Card và App Mobile nhằm cung cấp cho thị trường. Đây là một sản phẩm đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn mỹ, tiết kiệm tối đa chi phí chuyển tiền mà các ngân hàng tường áp dụng cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng bất cứ đang sở hữu BitcoinEthereum đều muốn sở hữu một chiếc thẻ Monaco. Nó mang đến lợi ích to lớn và đi kèm là tính minh bạch cao cũng như sự yên tâm”.

Tính năng của Monaco là gì?

  • Chuyển khoản quốc tế 23 loại tiền tệ sang 120 quốc gia với tỷ giá lãi xuất liên ngân hàng cố định.
  • Giao dịch cực nhanh và miễn phí giữa những người dùng Monaco với nhau, tiền sau khi chuyển thành công sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức và hoàn toàn có thể tiếp cận thông qua thẻ Monaco VISA®.
  • Mở tài khoản qua ứng dụng di động không đến 3 phút.
  • Sử dụng Ether hoặc Bitcoin của bạn bằng thẻ Monaco vật lý, bất kể thẻ được chấp nhận, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Monaco app

Mua bán đồng tiền ảo Monaco ở đâu?

Hiện tại đồng tiền điện tử Monaco (MCO) đã được một số sàn giao dịch lớn, nhỏ trên thế giới niêm yết và cho phép mua bán như Binance, Bittrex, Upbit, Huobi, OKEx, Bit-Z, HitBTC, Liqui, Gate.io, Livecoin, Coinnest, YoBit,.. với các cặp phổ biến MCO/BTC, MCO/ETH và MCO/USDT.

Trong đó 3 sàn là sàn Binance, UpbitBittrex là 3 sàn có khối lượng giao dịch đồng tiền kỹ thuật số này lớn nhất. Nếu bạn muốn đầu tư vào Monaco coin thì có thể lựa chọn Binance hoặc Bittrex để giao dịch nhé, vì Upbit chủ yếu phù hợp với thị trường Hàn Quốc và website không có tiếng Anh.

Lưu trữ MCO Token ở ví nào?

MCO coin là một loại token ERC20 được phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum nên bạn có thể lưu trữ nó ở các loại ví hỗ trợ token ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán giao dịch MCO coin thì có thể lưu trữ trực tiếp tại ví của các sàn giao dịch để tiện trading mà không phải chuyển đi chuyển lại nhiều lần rất tốn phí giao dịch nhé.

Tỷ giá hiện tại của đồng Monaco coin

Tỷ giá hiện tại của đồng Monaco coin

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này giá 1 MCO = $1.54 và có tổng vốn hóa thị trường là $15,071,032 tương đương với 4,449 BTC ~ 49,923 ETH. Giá trị của Monaco coin cũng đang ngày một tăng mạnh kể từ hồi đầu tháng 8 tới nay. Bạn có thể theo dõi Tỷ giá của Monaco cũng như vốn hóa của nó được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được những biến động hằng ngày của nó.

Theo https://www.mona.co/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

4.2/5 - (5 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -