Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MicroStrategy tích hợp chữ ký số vào email khách hàng

MicroStrategy, công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất, thông báo rằng họ sẽ triển khai một giải pháp nhận dạng phi tập trung trên mạng Bitcoin, sử dụng các dòng chữ dựa trên thứ tự để lưu trữ và truy xuất thông tin.

Giải pháp này, được gọi là MicroStrategy Orange, được tiết lộ bởi chủ tịch điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, trong hội nghị Bitcoin For Corporations của công ty vào ngày 1 tháng 5.

“[Mục đích của nó là] cung cấp danh tính phi tập trung không đáng tin cậy, chống giả mạo và tồn tại lâu dài chỉ bằng cách sử dụng chuỗi khối Bitcoin công khai làm nguồn dữ liệu,” theo một tài liệu dự thảo không chính thức về giải pháp được MicroStrategy chia sẻ trên GitHub.

Các mã định danh phi tập trung (DID) sẽ cho phép sử dụng bút danh giống như cách mà danh tính trong thế giới thực không bị ràng buộc với các địa chỉ và giao dịch Bitcoin.

Saylor phát biểu tại hội nghị Bitcoin For Corporations. Nguồn: YouTube
Saylor phát biểu tại hội nghị Bitcoin For Corporations. Nguồn: YouTube

MicroStrategy Orange bao gồm Orange Service, Orange SDK và Orange Application.

Dịch vụ Orange của MicroStrategy cho phép người dùng cấp DID cho nhân viên của họ và triển khai ứng dụng, với Orange SDK và Orange Application cung cấp công cụ tùy chỉnh để tích hợp các dịch vụ cụ thể trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

1 ứng dụng đã được phát triển là “Orange For Outlook”, tích hợp chữ ký số vào email để đảm bảo người nhận có thể xác minh danh tính thực sự của người gửi.

Quá trình giới thiệu bao gồm việc chấp nhận email mời được ký bởi DID của MicroStrategy, sau đó tạo một DID duy nhất, cặp khóa công khai và riêng tư cho người dùng. DID và khóa công khai của người dùng được ghi trên mạng Bitcoin và họ có thể bắt đầu gửi lời mời đến nhân viên để tạo danh tính kỹ thuật số của riêng họ.

Đọc thêm: MicroStategy ghi nhận mức lỗ ròng trong Q1/2024

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan