Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

MicroStrategy mua thêm Bitcoin và sự căng thẳng của phố Wall làm ảnh hưởng đến Bitcoin

- Advertisement -

MicroStrategy mua thêm Bitcoin và sự căng thẳng của phố Wall làm ảnh hưởng đến Bitcoin

[speaker]

 

- Advertisement -

MicroStrategy đã và đang tiếp tục mua thêm Bitcoin, mặc cho thị trường đang không chắc chắn và sự căng thẳng của phố Wall làm ảnh hưởng đến giá của đồng tiền này.

Trong một tweet mới nhất, giám đốc điều hành Michael Saylor tiếp tục thông báo rằng “MicroStrategy đã trích hơn 10 triệu USD tiền mặt để mua thêm 205 Bitcoin với mức giá trung bình là 48,888 USD”.

Điều này nâng tổng số Bitcoin đang nắm giữ của MicroStrategy lên tới 91,064 BTC (trị giá hơn 4,3 tỷ USD).

Lần mua Bitcoin này của MicroStrategy chỉ mang tính chất “tượng trưng”, vì công ty này luôn trích vài triệu USD để gom thêm Bitcoin sau mỗi lần giá điều chỉnh xuống.

MicroStrategy đang đặt cược hết tài sản của họ vào Bitcoin. Sau đợt chào bán trái phiếu trị giá 900 triệu USD, MicroStrategy đã ‘chơi lớn’ khi trích thêm hơn 1 tỷ USD để mua Bitcoin với mức giá trung bình lúc đó là 52,700 USD cho mỗi BTC.

Giá của Bitcoin đã dao động kể từ đó trong bối cảnh triển vọng đang xấu đi đối với các tài sản rủi ro trên Phố Wall.

Hiện tại đang là thời điểm căng thẳng trên nhiều thị trường, như chứng khoán Mỹ đang bị bán tháo, và vị chủ tịch của FED, Jerome Powell, đã có vài động thái gây chú ý trong thời gian gần đây khi cho biết FED có kế hoạch giữ lạm phát cố định ở mức 2%.

Lợi tức trái phiếu đã tăng đều đặn và mạnh mẽ trong những tuần qua, điều này thường báo hiệu sự phục hồi sau suy thoái và kỳ vọng lạm phát tăng cao. Điều này thường phản ánh tốt đối với cổ phiếu và các tài sản rủi ro, nhưng câu chuyện đằng sau sự gia tăng không thể ngăn cản của năm 2020 chủ yếu dựa vào lợi suất trái phiếu thấp và sự can thiệp liên tục của Fed làm lý do cho việc định giá tăng cao.

Sự căng thẳng của Phố Wall dường như đang có một số ảnh hưởng đến Bitcoin, mặc dù tình hình đang có nhiều biến động nhưng MicroStrategy có vẻ vẫn muốn tiếp tục mua thêm Bitcoin và quan trọng nhất là trong thời gian qua MicroStrategy đã không bán Bitcoin của mình, giữ đúng lời hứa là sẽ hold dài hạn.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -