Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MicroStrategy mua thêm 12.333 BTC với giá 347 triệu USD

MicroStrategy mua thêm 12.333 BTC với giá 347 triệu USD

Giữa những biến động giá đã thấy ở Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, những người tích lũy dài hạn dường như vẫn không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ thị trường.

Đặc biệt, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của họ, ngay cả khi họ đã sở hữu một số lượng tiền điện tử khổng lồ. MicroStrategy là một ví dụ.

MicroStrategy là một công ty phần mềm khá nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử với tuyên bố “cứ có tiền là mua BTC”. Đây cũng là tổ chức nắm giữ nhiều BTC nhất thế giới.

Với giá trị hiện tại của Bitcoin dao động trong khoảng 30.345 USD, MicroStrategy đã mua thêm 12.333 Bitcoin với tổng số tiền là 347 triệu USD. Michael Saylor, người sáng lập MicroStrategy, gần đây đã chia sẻ tin tức này thông qua một tweet.

Với giá trị hiện tại của Bitcoin dao động trong khoảng 30.345 đô la, công ty đã mua thêm 12.333 Bitcoin với tổng số tiền là 347 triệu đô la. Michael Saylor, người sáng lập MicroStrategy, gần đây đã chia sẻ tin tức này thông qua một tweet , nêu bật việc tích lũy Bitcoin đang diễn ra của công ty.

MicroStrategy nắm giữ 152.333 BTC

Lần mua cuối cùng của MicroStrategy là vào ngày 5 tháng 4 năm 2023. Công ty đã mua 1045 bitcoin với giá 29,3 triệu USD khi BTC đang giao dịch trong phạm vi 28.000 USD.

Theo thông tin chi tiết mới nhất, MicroStrategy đã thêm 12.333 BTC vào kho dự trữ BTC của mình với giá trị 347 triệu USD. Ngoài ra, chi tiết từ tweet của Saylor còn tiết lộ rằng, kể từ ngày 28 tháng 6 năm 2023, công ty nắm giữ 152.333 BTC.

152.333 BTC đã được mua với giá 4,52 tỷ USD. MicroStrategy có vẻ kiên quyết với quyết định “tích lũy càng nhiều BTC càng tốt” bất chấp những thăng trầm và thua lỗ.

Trước đây có tin đồn nói rằng MicroStrategy sắp xả số BTC này, tuy nhiên, đại diện công ty đã lên tiếng phản bác và tuyên bố “Chúng tôi có định hướng dài hạn và không có kế hoạch bán BTC ngay lúc này”.

Theo dữ liệu của Coingecko, BTC đang giao dịch ở mức 30.267 USD vào thời điểm viết bài, với mức giảm 1,3% về giá trị trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Một địa chỉ DOGE ‘thức tỉnh’ sau gần 10 năm không hoạt động

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo