Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Michael Saylor: “Người chiến thắng năm nay là Bitcoin”

Trong một tuyên bố táo bạo khi năm 2023 sắp kết thúc, người sáng lập MicroStrategy, Michael Saylor nói rằng Bitcoin là “người chiến thắng năm nay”. 

Nhà đầu tư nổi tiếng đã chia sẻ quan điểm của mình trên X cùng với một hình ảnh hấp dẫn cho thấy sự tăng trưởng vượt trội của Bitcoin so với các tài sản truyền thống khác.

Vào ngày 30 tháng 12, Saylor đã lên Twitter để chia sẻ một hình ảnh những người ủng hộ Bitcoin vẫy những lá cờ, chú thích “ Cùng nhau tiến lên”, thể hiện sự lạc quan của anh ấy về tương lai của Bitcoin. 

Chỉ hai ngày trước đó, Saylor đã gọi Bitcoin là “tương lai” và đăng hình ảnh con mắt có logo Bitcoin, nhấn mạnh hơn nữa triển vọng tăng giá của mình.

Trong một động thái nhằm đánh giá tâm lý thị trường, Saylor đã thực hiện một cuộc khảo vào ngày 26 tháng 12, hỏi dự đoán của họ về mức tăng giá của Bitcoin vào năm 2024.

Dựa trên 75.546 phiếu bầu, kết quả cho thấy những kỳ vọng khác nhau, với 34,9% dự đoán mức giá là 100.000 USD và 27,9 % dự đoán mức giá trên 200.000 USD.

Gần đây, ông đã dự đoán một “cú sốc về nhu cầu”, theo sau là một “cú sốc về nguồn cung” từ sự kiện halving, có khả năng đẩy Bitcoin về 0 hoặc lên mức 1 triệu USD chưa từng có.

“Tập đoàn Bitcoin” của Michael Saylor trị giá 8 tỷ USD

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan