Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

MetaMask đã bị xóa khỏi Apple App Store

MetaMask khuyên người dùng nên tắt tính năng sao lưu iCloud để tránh bị lộ dữ liệu ví

Trong một diễn biến gây sốc, ví tiền điện tử phổ biến MetaMask đã bị xóa khỏi Apple App Store ngày hôm nay. Hiện tại, không có lý do nào được đưa ra để gỡ bỏ ứng dụng phổ biến này và nó sẽ không khả dụng kể từ ngày 14 tháng 10.

Sự phát triển này tương tự như tình huống vào tháng 9 năm ngoái với một ví tiền điện tử khác. Sau đó, Trust Wallet đã bị xóa khỏi Apple App Store một cách khó hiểu và chỉ được khôi phục lại. Nhóm Trust Wallet đã nhanh chóng phản hồi việc xóa và thông báo cho người dùng rằng sự cố đang được khắc phục. Vẫn chưa có tuyên bố nào được đưa ra bởi MetaMask.

MetaMask đã bị gỡ khỏi Apple App Store

Trong một câu chuyện đang phát triển, ví tiền điện tử nổi tiếng MetaMask đã thấy ứng dụng di động của nó bị xóa khỏi Apple App Store. Thật vậy, bức tường hỗ trợ hơn 30 triệu người dùng đang hoạt động và là một trong những người dùng đáng tin cậy nhất trong ngành.

Tình hình hiện vẫn chưa được một trong hai bên giải quyết vì hoàn cảnh dẫn đến việc loại bỏ vẫn chưa được công khai. Tuy nhiên, tình trạng tương tự đã xảy ra vào năm ngoái với Trust Wallet. Ứng dụng di động đã bị xóa khỏi cửa hàng và chỉ được khôi phục lại một lần nữa.

Apple App Store đã nhận được nhiều mối quan ngại từ người dùng cũng như nhà phát triển. Hơn nữa, nó có lịch sử đáng chú ý với ví tài sản kỹ thuật số trong quá khứ. Vào năm 2022, Coinbase gặp sự cố khi phát hành ứng dụng ví trên cửa hàng ứng dụng của công ty.

Điều thú vị là, người đồng sáng lập MetaMask, Dan Finlay đã lên tiếng về sự phát triển vào năm 2022. Thật vậy, anh ấy đã thảo luận cởi mở về mong muốn và sự sẵn sàng sát cánh cùng Coinbase chống lại Apple về các hoạt động trên App Store của họ. Đặc biệt là khoản thuế mua hàng trong ứng dụng 30% của công ty mà cuối cùng gọi là “sự lạm dụng độc quyền”.

4.1/5 - (7 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: 150 quốc gia trả nợ bằng đồng nhân dân tệ chứ không phải USD?

Thành viên BRICS, Trung Quốc, có thể sử dụng Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường (BRI) để tăng giá đồng Nhân dân tệ...

Giá vàng sẽ không dừng ở mức 2.100 USD: Đây là lý do

Giá vàng đã tăng lên trên 2.100 USD vào thứ Hai trước khi giảm giá vài giờ sau đó. Kim loại quý đã tăng giá...

Nigeria muốn thay thế Argentina gia nhập BRICS

Chính phủ Nigeria đang tích cực theo đuổi tư cách thành viên trong cả BRICS và G20 như một phần của chiến lược chính...

Bài viết liên quan