Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Marathon Digital đã bán 63% số BTC khai thác được trong tháng 5

Trong tháng 5, công ty khai thác Marathon Digital đã bán hơn 60% tổng số Bitcoin mà họ khai thác được kể từ khi halving diễn ra vào cuối tháng 4.

Tính đến cuối tháng 5, họ có tổng cộng 390 Bitcoin sau khi bán, chiếm hơn 63% sản lượng 616 BTC trong tháng. Riêng Riot Platforms không bán BTC trong tháng 5, trong khi CleanSpark chỉ bán được một phần nhỏ 2,43 BTC sau khi sản xuất được 417 BTC trong tháng trước.

Kết quả hoạt động của Marathon Digital. Nguồn: Marathon Digital
Kết quả hoạt động của Marathon Digital. Nguồn: Marathon Digital

Sau khi Bitcoin Halving gần đây, các công ty khai thác đang điều chỉnh hoạt động của họ. Marathon Digital đã giảm thiểu tác động của sự kiện này bằng cách tăng số lượng khối giành được, dẫn đến sản xuất 616 Bitcoin trong tháng 5, giảm chỉ 27% so với tháng trước.

Các công ty khai thác đang mở rộng đội ngũ và tăng cường hiệu quả để duy trì tính cạnh tranh. Ví dụ, CleanSpark đang tích cực tham gia M&A và đóng cửa các địa điểm mới ở Wyoming, đồng thời tìm kiếm cơ hội bổ sung.

Marathon đặt mục tiêu đạt 50% doanh thu từ nước ngoài vào năm 2028 thông qua việc mở rộng hoạt động ở Kenya và Paraguay, tối ưu hóa các dự án năng lượng tái tạo. Công cụ khai thác bitcoin có thể giúp tối ưu hóa cơ sở hạ tầng năng lượng bằng cách điều chỉnh tiêu thụ năng lượng dựa trên nhu cầu của lưới điện, hấp thụ năng lượng tái tạo dư thừa và giảm tiêu thụ trong thời gian tải cao điểm.

Đọc thêm: Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Trong khi Bitcoin mới trải qua một đợt giảm mạnh, các nhà phân tích đã đặt câu hỏi giá BTC sẽ đạt mức 60.000...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo