Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Manta Network ra mắt quỹ hệ sinh thái trị giá 50 triệu USD

Manta Network đã thành lập quỹ hệ sinh thái trị giá 50 triệu USD thông qua công ty mẹ Manta Foundation. Quỹ này nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển các dự án trên blockchain của Manta.

Khoản phân bổ 50 triệu USD sẽ kéo dài trong 1 năm, bắt đầu từ ngày 15 tháng 6. Những người nộp đơn nhận được khoản trợ cấp hoặc đầu tư trực tiếp thành công sẽ tham gia Chương trình EcoFund.

Trong số 50 triệu USD của quỹ hệ sinh thái, Manta Network phân bổ 35 triệu USD để đầu tư trực tiếp vào các dự án triển vọng trên mạng của mình, 10 triệu USD dưới dạng tài trợ hệ sinh thái, 5 triệu USD cho hackathons, 4 triệu USD cho các khoản tài trợ chung và 2 triệu USD cho các dự án trí tuệ nhân tạo, memecoin và ZK.

Manta tập trung vào các dự án có tiềm năng gián đoạn thị trường và tăng trưởng đáng kể để đảm bảo sự thành công lâu dài trong hệ sinh thái của họ.

Hiện tại, hệ sinh thái Manta có tổng giá trị khóa (TVL) là 54,7 triệu USD, giảm đáng kể so với mức đỉnh 684 triệu USD vào tháng 3. Sự sụt giảm này chủ yếu do kết thúc chương trình lợi nhuận tiền điện tử, khiến người dùng rút tiền hàng loạt sau khi thu hoạch được lợi tức.

Đầu năm nay, Manta đã trải qua một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán trong bối cảnh niêm yết token thành công trên nhiều sàn giao dịch. Sự việc đã được giải quyết. Và hiện Manta có  vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn là 1,44 tỷ USD.

Đọc thêm: Polygon ra mắt Quỹ trị giá 720 triệu USD cho các khoản tài trợ blockchain

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo