Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lý do AION, MIR và ANC sẽ bị hủy niêm yết khỏi Binance Exchange

Jump Crypto, Polygon Ventures, Aptos Labs và GSR đóng góp vào quỹ phục hồi trị giá 1 tỷ USD của Binance

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết ba đồng coin: Aion (AION), Mirror Protocol (MIR) và Anchor Protocol (ANC) vào ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Quyết định được đưa ra sau cuộc đánh giá định kỳ do Binance thực hiện, nhằm mục đích đảm bảo rằng tất cả các đồng coin được liệt kê đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà sàn giao dịch mong đợi.

Quá trình xem xét sẽ xem xét các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như cam kết của nhóm dự án, mức độ và chất lượng của hoạt động phát triển, khối lượng giao dịch và tính thanh khoản, sự ổn định và an toàn của mạng, mức độ giao tiếp công khai, khả năng đáp ứng các yêu cầu thẩm định định kỳ và sự đóng góp đến một hệ sinh thái tiền điện tử lành mạnh và bền vững.

Sau khi xem xét cẩn thận, Binance đã xác định rằng Aion, Mirror Protocol và Anchor Protocol không còn đáp ứng các tiêu chuẩn này nữa và do đó, sẽ bị hủy niêm yết khỏi sàn giao dịch.

Tất cả các cặp giao dịch cho các đồng coin này sẽ ngừng hoạt động vào lúc 17:00 ngày 27/02/2023 09:00 (UTC) và tất cả các lệnh giao dịch sẽ tự động bị xóa sau khi ngừng giao dịch trong từng cặp giao dịch tương ứng.

Các cặp giao dịch chính xác bị xóa là AION/USDT, MIR/BUSD và ANC/BUSD.

Tiền gửi của các đồng coin này sau ngày 28 tháng 2 năm 2023, lúc 09:00 (UTC) sẽ không được ghi vào tài khoản của người dùng và việc rút tiền từ Binance sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 09:00 (UTC).

Ngoài ra, Binance Simple Earn, Binance Gift Card và Binance Pay cũng sẽ hủy niêm yết các token được đề cập ở trên vào những thời điểm khác nhau và người dùng nên quản lý tài sản của mình trước để tránh bất kỳ sự cố nào.

Dự trữ Bitcoin của Binance được hỗ trợ 101%

Mặc dù thông báo này gây bất ngờ cho một số nhà giao dịch đã đầu tư vào các token này, nhưng quyết định hủy niêm yết của Binance phản ánh cam kết thúc đẩy tính minh bạch và tăng trưởng bền vững, lâu dài trong hệ sinh thái tiền điện tử.
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Upbit công bố niêm yết altcoin mới, ngay lập tức giá đã tăng đột biến

Sàn giao dịch Upbit thông báo rằng họ đã niêm yết Stargate Finance (STG) trên nền tảng của mình, sau đó altcoin này đã...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

HTX vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch

Nền tảng giao dịch tiền điện tử HTX, trước đây là Huobi, đã vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch spot. Justin Sun,...

Bài viết liên quan