Trang chủTin tức CryptoNFTsLượng người mua NFT giảm trong tháng thứ hai liên tiếp

Lượng người mua NFT giảm trong tháng thứ hai liên tiếp

- Advertisement -

Trái ngược với thị trường tiền điện tử đang lên, doanh số bán NFT đã giảm đáng kể trong tháng 3.

Số lượng người mua NFT duy nhất hàng tháng đã giảm hơn 30% trong tháng 3, đây là mức giảm hàng tháng thứ hai liên tiếp kể từ đỉnh kỷ lục được thiết lập vào tháng Giêng năm nay.

- Advertisement -

Doanh số bán hàng của NFT giảm xuống dưới 2,2 tỷ USD vào tháng 3, theo công ty tổng hợp dữ liệu CryptoSlam. Lần cuối cùng điều này xảy ra là vào tháng 7/2021, khi doanh số bán hàng ở mức 1,20 tỷ USD.

Sự sụt giảm diễn ra trong lúc thị trường tiền điện tử phục hồi trở lại để kết thúc quý 1 với giá trị vốn hóa thị trường ở mức 2 nghìn tỷ USD.

Chiến lược gia Yehuda Petscher của CryptoSlam tin rằng có mối tương quan nghịch giữa hai loại tài sản. Vì NFT thường được định giá bằng tiền điện tử, nên các nhà đầu tư có nhiều khả năng mua NFT hơn khi giá trị của tiền điện tử thấp hơn và ngược lại, ông cho biết.

“Người mua vẫn ở đó – tôi nghĩ họ đang sáng suốt hơn một chút với những quyết định xuống tiền. Mọi người chỉ đang chờ đợi, hold và xem liệu bối cảnh có thay đổi một chút hay không.”

Tuy nhiên, một trong những bộ sưu tập ảnh đại diện NFT phổ biến nhất thế giới, BAYC đã ghi nhận doanh số tăng cao gấp đôi trong tháng 3. Bên cạnh đó, bộ sưu tập World of Women Galaxy được ra mắt vào ngày 26/3 đã thu về 70 triệu USD trong vòng chưa đầy một tuần.

Bên cạnh những tín hiệu tiêu cực thì cũng có một số tin tức tích cực khác như marketplace NFT lớn nhất thế giới OpenSea đã xác nhận sự kiện tích hợp với blockchain Solana.


Đọc thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

CSC tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu, tăng tốc độ mở rộng hệ sinh thái

Vào ngày 29/7, CoinEx Smart Chain (CSC) đã tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu 2022, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh,...

Bybit: Kiếm tiền thụ động từ Copy Trade

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, giới thiệu vị thế “đôi bên cùng có...

Landscape BNB Chain tuần 29 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Bài viết liên quan

- Advertisement -