Alpha Finance Lab ra mắt Alpha Ventures DAO, công bố đối tác với Terra

- Advertisement -

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi Alpha Finance Lab, họ ra mắt Alpha Venture DAO, một “Builders ‘DAO” được thiết kế để giúp tăng năng lực cho các sản phẩm blockchain non trẻ và hỗ trợ chúng bằng nguồn vốn cùng chuyên môn.

Ra mắt vào năm 2020, Alpha Finance Lab là một trong những hệ sinh thái tài chính phi tập trung phát triển nhanh nhất.

- Advertisement -

Để mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình trên toàn hệ sinh thái Web3, Alpha Finance Lab hiện đã ra mắt Alpha Venture DAO, một “DAO của các Builders” được thiết kế để kết nối người dùng và nhà phát triển Web3 nhằm tạo điều kiện cho sự đổi mới của Web3.

Thông qua tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) mới ra mắt này, Alpha Finance Lab dự định cung cấp hỗ trợ khép kíncố vấn cho các dự án Web3.

Đối tác của Alpha Venture DAO là Terraform Labs và một nhóm hơn 50 nhà lãnh đạo có chuyên môn cùng ảnh hưởng trong Web3.

Ngoài sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong ngành, tất cả các dự án Web3 được ươm tạo trong Alpha Venture DAO cũng sẽ có thể tham gia vào cộng đồng của Alpha với hơn 100.000 người dùng Web3.

Alpha Venture DAO là một quỹ đầu tư mạo hiểm hoàn toàn phi tập trung nhằm mục đích phá vỡ mô hình tài trợ Web3 hiện có.

Các thành viên cộng đồng Alpha có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng của họ để hỗ trợ thêm cho tất cả các dự án được ươm tạo và từ đó trở thành chủ sở hữu của các dự án trước khi chúng được tung ra trên nhiều thị trường.

Hiện tại, Alpha Venture DAO đã hợp tác với hơn 50 tổ chức và cá nhân có cùng chí hướng, bao gồm Alpha Network, AVA Labs, The Spartan Group, Multicoin Capital, SCB10X, AlphaLab Capital, Terraform Labs, Jason Choi và Darryl Wang, cũng như các nhà lãnh đạo từ Coinbase, Crypto.com Capital, Bitmex, Band Protocol, Acala Network, 1kx, SIG, v.v.

Kể từ khi ra mắt, Alpha Venture DAO đã ấp ủ một số dự án Web3 trị giá hàng triệu đô la như Beta Finance, pStakeGuildFi

Tất cả các dự án này đều đã nhận được tài trợ từ các quỹ đầu tư mạo hiểm tier 1 và đã tung ra các token của chúng.

Alpha Finance Labs đã nhấn mạnh rằng hoạt động ươm tạo chỉ là một phần nhỏ của Alpha Venture DAO. 

Team Alpha đặt mục tiêu phát triển và tung ra nhiều sản phẩm hơn trong dài hạn để tạo ra giá trị tổng hợp trong hệ sinh thái Alpha.

Hơn nữa, trong tương lai, cộng đồng sẽ có thể đóng góp vào các sản phẩm nội bộ của Alpha và bỏ phiếu về quản trị DAO thông qua đồng ALPHA.

Tascha Punyaneramitdee, Đồng sáng lập của Alpha Venture DAO, giải thích, “Vì ngành công nghiệp Web3 vẫn còn sơ khai, chúng tôi tin rằng Web3 sẽ trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Để duy trì sự phù hợp trong 10 năm tới, chúng tôi phải nhanh nhẹn trong cách tạo ra và nắm bắt giá trị. Đây là lý do tại sao chúng tôi không giới hạn mình chỉ xây dựng các sản phẩm nội bộ mà còn bắt đầu ươm tạo các dự án bên ngoài để phát triển thành một hệ sinh thái dApp đa chuỗi. Do đó, token ALPHA sẽ là một đại diện cho sự đổi mới của Web3. ”

Natalie Luu, người đứng đầu bộ phận phát triển hệ sinh thái tại Terraform Labs, người sáng tạo ra chuỗi khối Terra và đồng tiền ổn định Terra USD (UST), cho biết:

Terraform Labs tự hào là đối tác của Alpha Venture DAO và cung cấp hỗ trợ cho các nhà sáng lập xây dựng trên hệ sinh thái Terra. Chúng tôi hoan nghênh những nhà xây dựng muốn tham gia vào hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của Terra để tạo ra các trường hợp sử dụng mới tận dụng UST stablecoin và blockchain Terra.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu CEO của Celsius đã rút 10 triệu đô la Mỹ trước khi đóng băng tài khoản khách hàng

Alex Mashinsky, người đã từ chức giám đốc điều hành của Celsius vào ngày 27 tháng 9, đã rút 10 triệu đô la Mỹ...

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.Thị trường...

‘Hacker’ Transit Swap trả lại 70% trong số 23 triệu đô la tiền đã đánh cắp

Các khoản tiền được trả lại dưới dạng Ether (ETH).Phản hồi nhanh chóng từ một số công ty bảo mật blockchain đã giúp tạo...

Shiba Eternity sẵn sàng cho việc ra mắt trên toàn thế giới

Cộng đồng Shiba Inu đã thông báo ra mắt trò chơi Shiba Eternity vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.Trò chơi Shiba Eternity Card...

Shiba Inu chuẩn bị cho 2 cập nhật quan trọng

Hai bản cập nhật quan trọng bao gồm tài liệu Shibarium layer-2 và bản phát hành trò chơi điện tử ShibaEternity, cùng với sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -