Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Litecoin Halving sẽ diễn ra sau 2 tháng nữa, liệu LTC có đạt 100 USD không?

- Advertisement -

Litecoin Halving sẽ diễn ra sau 2 tháng nữa, liệu LTC có đạt 100 USD không?

Mặc dù Litecoin (LTC) đã giảm 4,8% trong tuần trước, nhưng nó vẫn tăng gần 10% trong biểu đồ 14 ngày. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán giá của LTC sẽ tăng khi sự kiện Halving của LTC đang ngày càng đến gần. Việc Halving của LTC sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 8 năm nay, trên block thứ 2.140.000.

Phần thưởng khối được trao cho những người khai thác Litecoin để xác thực các giao dịch sẽ bị cắt giảm một nửa trong sự kiện Halving sắp xảy ra. Phần thưởng sẽ giảm từ 12,5 LTC xuống 6,25 LTC. Thông thường, các công ty khai thác tiền điện tử nhằm mục đích tăng dự trữ của họ khi ngày Halving đến gần hơn. Hơn nữa, các sự kiện như thế này, như Halving Bitcoin, thường dẫn đến giá tăng đột biến.

- Advertisement -

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, các công ty khai thác có vẻ như không tích trữ LTC. Số liệu gần đây cho thấy, các công ty khai thác đang từ bỏ nguồn dự trữ LTC của họ. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, những công ty khai thác Litecoin đã bán phá giá gần 680.000 LTC chỉ riêng trong tháng 5 năm 2023.

litecoin

Có thể các công ty khai thác đang đặt lợi nhuận do giá LTC tăng gần đây. Chi phí khai thác gần đây đã tăng vọt do chi phí năng lượng trên toàn thế giới tăng cũng như các cuộc đàn áp theo quy định đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử. Nếu giá tăng, các công ty khai thác có thể sẽ tiếp tục bán LTC.

Xem thêm: 320 ngày đến Bitcoin Halving và lịch sử giá của Bitcoin sau mỗi đợt Halving trước đó

Litecoin sẽ đạt 100 USD?

Trong ba tuần qua, Litecoin đã có hiệu suất vượt trội so với cả Bitcoin và Ethereum. Và một yếu tố quan trọng là hành vi giao dịch lạc quan của cá voi tiền điện tử với số dư từ 10.000 đến 100.000 LTC.

Những con cá voi dường như đã bắt đầu “chốt” LTC trong tuần này. Theo số liệu, các cá voi đã bán khoảng 110.000 LTC, trị giá khoảng 9.5 triệu USD, từ ngày 23 đến 26 tháng 5.

Đáng chú ý, loại hành vi này có liên quan chặt chẽ với biến động giá. Điều này ngụ ý rằng nếu các cá voi tiếp tục bán LTC, điều này có thể gây ra một đợt điều chỉnh giá LTC khác. Do đó, giá LTC có thể giảm xuống dưới 80 USD nếu xu hướng này tiếp tục.

Hơn nữa, như đã đề cập ở trên, các công ty khai thác LTC đang không có tâm trạng tích trữ LTC. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi ngày Halving của LTC đến gần. Vào thời điểm viết bài, LTC được giao dịch ở mức 87 USD, tăng 3,1% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra với Litecoin sau sự kiện Halving tháng 8/2023?

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) được chuyển đến Binance, chuyện gì đang xảy ra?

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) token được chuyển sang Binance, chuyện gì đang xảy ra?Công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử...

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -