Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu những người nhận Bitcoin được từ Mt Gox có thực sự bán chúng không?

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Mt.Gox, đã tuyên bố phá sản vào năm 2014 sẽ bắt đầu trả nợ vào tháng Bảy.

Số Bitcoin trị giá 9,2 tỷ USD được giữ kể từ khi sàn sụp đổ sẽ được trả lại cho những người bị ảnh hưởng.

Ủy ban được ủy thác, chịu trách nhiệm giám sát quá trình hoàn trả, đang chuẩn bị hoàn lại bằng Bitcoin và Bitcoin Cash. Các Ủy viên tuyên bố rằng họ đã dành thời gian đáng kể để đảm bảo quy trình hoàn tiền an toàn và đáng tin cậy, bao gồm các giải pháp kỹ thuật để hoàn tiền an toàn, tuân thủ các quy định tài chính ở mỗi quốc gia và thảo luận về các thỏa thuận hoàn trả với các sàn giao dịch tiền điện tử.

Mt.Gox bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản vào năm 2010. Gox là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên và đã có thời điểm xử lý khoảng 70% tổng số giao dịch Bitcoin. Sự sụp đổ của sàn giao dịch một thập kỷ trước đã khiến các chủ nợ và số Bitcoin trị giá 9,2 tỷ USD của họ rơi vào tình trạng lấp lửng.

Hơn 140.000 Bitcoin được trả có thể tràn ngập thị trường bất cứ lúc nào khi Gox hoàn trả lại tiền. Hiện tại, thời điểm và tốc độ giải ngân chính xác của các khoản tiền này vẫn chưa rõ ràng.

Việc phát hành một lượng lớn Bitcoin như vậy sắp xảy ra đã tạo ra một số lo ngại trên thị trường, dẫn đến giá Bitcoin giảm. Tuy nhiên, Mt. Brian Dixon, Giám đốc điều hành của Off The Chain Capital, quỹ phòng hộ tiền điện tử đã mua các khoản phải thu của Gox, tuyên bố rằng công ty của ông sẽ “rất có hệ thống” về việc bán Bitcoin mà họ nhận được.

Brad Howell, giám đốc điều hành của nhà tạo lập thị trường tiền điện tử Keyrock UK, cho biết thị trường có thể dễ dàng hấp thụ áp lực bán. Howell cho biết tác động của Mt. Gox lên thị trường là do tâm lý chứ thực tế chưa tồi tệ như vậy.

Howell nói: “Thật an toàn khi biết bất kỳ ai được Mt. Gox hoàn trả đều là những người chấp nhận sớm”. Nói cách khác, theo Howell, những người này đã tin tưởng tiềm năng của BTC từ lâu và có thể sẽ HODL chặt tiền điện tử của họ.

Thật tồi tệ: Bitcoin đã giảm xuống mức 61.000 USD và đây là ba lý do chính

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Robert Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, nói Phố Wall đang tích trữ BTC

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki đã khuyến nghị mua Bitcoin, lưu ý rằng Phố Wall đang tích trữ tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo