Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Kucoin niêm yết token Ondo (ONDO), kết nối với lĩnh vực TradFi và DeFi

KuCoin, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lâu đời, đã chính thức công bố hỗ trợ cho Ondo (ONDO), một dự án kết hợp các lĩnh vực TradFi và DeFi trên các blockchain công khai.

Thông qua một bài đăng trên blog chính thức và mạng xã hội X của mình, KuCoin đã tiết lộ ý định đưa token gốc của Ondo, ONDO, vào danh sách tài sản được hỗ trợ.

KuCoin bày tỏ niềm vui khi thông báo về việc hỗ trợ token ONDO trên sàn giao dịch trực tuyến của mình. Theo thông báo, cánh cửa để gửi ONDO đã mở trên mạng Ethereum ERC20.

Giao dịch chính thức cho ONDO sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 1. Cặp giao dịch được chỉ định cho ONDO sẽ là stablecoin Tether USD (USDT). Người dùng sẽ có thể rút ONDO của họ ngay ngày hôm sau, thứ Sáu, ngày 19 tháng 1.

Ondo bảo đảm thực hiện những thay đổi tích cực và đột phá bằng cách kết nối tài chính truyền thống (TradFi)phi tập trung (DeFi) trên các blockchain.

Mục tiêu của DAOdân chủ hoá quyền truy cập vào sản phẩm và dịch vụ tài chính cấp tổ chức, đảm bảo tính khả dụng cho mọi người trên toàn cầu.

Với tư cách là người đi đầu trong lĩnh vực Tài sản thế giới thực (RWA), Ondo tích cực hỗ trợ việc mã hóa tài sản tài chính truyền thống bằng cách quản lý các giao thức như Flux Finance.

ONDO đóng vai trò là Token quản trị cho Ondo DAO. Hệ sinh thái Ondo bao gồm các tổ chức chính như Ondo Finance, Ondo Foundation và Flux Finance.

Trước khi Kucoin hỗ trợ token ONDO, sàn giao dịch này đã niêm yết MANTA và token HON của Soul Society, công ty đang dẫn đầu trong việc xây dựng ID xã hội Web3.

Sàn giao dịch Coinbase thông báo đã thêm một Altcoin mới vào danh sách niêm yết của mình.

5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance phản hồi việc Nigeria yêu cầu mức phạt 10 tỷ USD

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã phản ứng với việc Nigeria yêu cầu nhiều tiền hơn cả chính phủ Hoa Kỳ.Công ty...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Bài viết liên quan