Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

KuCoin liệt kê MON Protocol, dự án tập trung vào trò chơi với quà tặng trị giá 28.000 USD

Sàn giao dịch KuCoin thông báo liệt kê MON Protocol, ngoài ra còn có chương trình dành cho khách hàng với quà tặng trị giá 28.000 USD.

KuCoin, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng toàn cầu, đã chính thức tuyên bố hỗ trợ cho MON Protocol (MON), một dự án mới nổi tập trung vào trò chơi, người dùng có thể sử dụng MON giao dịch trên nền tảng bắt đầu từ hôm nay.

Hơn nữa, KuCoin bày tỏ sự vui mừng trong thông báo của mình về việc bổ sung token MON vào nền tảng giao dịch giao ngay của mình, công nhận đây là một dự án đáng chú ý.

Do đó, KuCoin đã cho phép các nhà giao dịch gửi token MON thông qua mạng Ethereum (ETH-ERC20), từ đó mang đến triển vọng giao dịch mới cho khách hàng của mình.

 

Ngoài việc MON được niêm yết, KuCoin còn tri ân với khách hàng của mình bằng cách công bố chương trình tặng token MON trị giá 28.000 USD.

Ban đầu, Mon Protocol chỉ ra mắt các sản phẩm sáng tạo trong nội bộ, bao gồm các tựa game như Pixelmon Games: Pixelpals, Warriors of Nova Thera và Hunting Grounds. Kể từ khi thành lập, công ty này đã xây dựng được một cộng đồng đáng kể gồm hơn 1 triệu người chơi và người ủng hộ web3 tính đến thời điểm diễn ra sự kiện tạo token (TGE).

Trước MON Protocol, KuCoin đã liệt kê một số dự án tiền điện tử khác nhắm vào ngành công nghiệp trò chơi, chẳng hạn như BlockGames (BLOCK) , MixMob (MXM) và Mavia (MAVIA).

Altcoin này đã tăng hơn 30% sau khi Coinbase thông báo niêm yết

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bitstamp công bố việc niêm yết memecoin BONK

Sàn giao dịch Bitstamp mới đây đã công bố niêm yết memecoin BONK, điều này dẫn đến mức tăng khiêm tốn 2% đối với...

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

BitFlyer mua lại FTX Nhật Bản

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản BitFlyer sẽ mua lại chi nhánh Nhật Bản của FTX đã sụp đổ. BitFlyer Holdings thông...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo