Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khi nào SHIB sẽ phục hồi giá?

Shiba Inu: Ghi nhận các giao dịch SHIB lớn tăng vọt bất thường

Với vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 2,3% chỉ trong một ngày, thị trường hiện đang trải qua một đợt bán tháo đáng kể.

Shiba Inu (SHIB), đã giảm hơn 10% trong biểu đồ hàng ngày, là một trong những loại tiền điện tử đã bị thiệt hại do sự sụp đổ gần đây nhất. SHIB đã trải qua sự điều chỉnh 19% trong biểu đồ hàng tuần và điều chỉnh khoảng 27% trong tháng trước.

biểu đồ giá shib

Không rõ liệu đợt giảm giá mới nhất của thị trường là do sự điều chỉnh quá hạn đối với Bitcoin (BTC) hay đó chỉ là một cú sốc tạm thời. Các công ty khai thác BTC cũng đã bắt đầu đầu hàng, trong khi các quỹ ETF giao ngay cho thấy dòng vốn vào âm. Mặt khác, dữ liệu lạm phát của Mỹ phần lớn lại tích cực. Số liệu CPI của Mỹ giảm xuống 3,3% trong tháng 5 năm 2024, thấp hơn dự kiến.

Khi nào Shiba Inu sẽ hồi phục?

BTC đang dẫn đầu thị trường và các altcoin khác có thể sẽ phục hồi khi giá BTC tăng trở lại. Giá SHIB lần đầu tiên giảm xuống dưới 0,00002 USD kể từ giữa tháng 4 năm 2024.

Các nhà phân tích tại CoinCodex kỳ vọng giá BTC sẽ phục hồi trong tuần này. Nền tảng này dự đoán tiền điện tử ban đầu sẽ đạt đỉnh mới là 75.410 USD vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 6 năm 2024. Nếu BTC phục hồi lên đỉnh mới, các tài sản khác có thể sẽ theo sau.

Dữ liệu của CoinCodex cũng cho thấy Shiba Inu (SHIB) có thể lấy lại mức 0,00002 USD vào cuối tuần này, chạm mức 0,00002742 USD vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 6 năm 2024.

BTC cũng có thể củng cố ở mức hiện tại nếu dòng vốn tiếp tục giảm. Nếu điều này xảy ra, giá Shiba Inu (SHIB) có thể tiếp tục giảm. Không rõ thị trường tiền điện tử sẽ hoạt động như thế nào trong tuần tới và hiệu suất của BTC trong vài ngày tới có thể sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về những gì có thể xảy ra trong tương lai.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo