Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khảo sát Ripple: 76% các nhà lãnh đạo tài chính toàn cầu đang để mắt đến DeFi của tổ chức

Sau khi phá vỡ TVL 100 tỷ USD, DeFi hiện tương đương với một số ngân hàng lớn của Mỹ

Một số công ty từ không gian tài chính truyền thống đã bước vào lĩnh vực tiền điện tử. Họ đã làm như vậy theo nhiều cách — ngay từ việc đầu tư vào tài sản để củng cố tình hình tài chính của họ, đến việc mở rộng các dịch vụ của họ cho khách hàng và liên kết với các công ty liên quan đến tiền điện tử. 

Rõ ràng, việc TradFi nhảy vào lĩnh vực tiền điện tử đã và đang giúp nâng cao niềm tin của công chúng. Đổi lại, sự thèm ăn của nhà đầu tư dường như đang tăng lên.

Báo cáo giá trị mới nhất của Ripple đã phân tích các xu hướng tiền điện tử liên quan đến các doanh nghiệp. Hơn 70% các nhà lãnh đạo tài chính cảm thấy rằng niềm tin của họ vào ngành công nghiệp tiền điện tử đã tăng lên trong sáu tháng qua. Trên thực tế, hơn 90% trong số họ tin rằng công nghệ này sẽ có tác động đáng kể hoặc to lớn đối với hoạt động kinh doanh, tài chính và xã hội trong vòng ba năm tới. Đến lượt nó, điều này hướng tới “sự nhiệt tình áp đảo” liên quan đến triển vọng đối với tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

Chà, hack và tấn công khá phổ biến trong không gian. Tuy nhiên, về cơ bản chúng không làm sứt mẻ sự lạc quan của những người kiên định. Theo báo cáo của Ripple:

“ Thay vì cho phép một số kẻ xấu làm lung lay niềm tin lâu dài của họ vào tiền điện tử, cảm xúc của các nhà lãnh đạo tài chính toàn cầu miêu tả một ngành dựa vào công nghệ để giúp nhận ra và phát huy hết tiềm năng của tiền điện tử. “

DeFi: Một lĩnh vực khác mà các doanh nghiệp đang xem xét

Theo kết quả khảo sát của Ripple, 79% số người được hỏi “rất hoặc cực kỳ tự tin” về việc tích hợp các giải pháp tiền điện tử vào doanh nghiệp của họ. Trên thực tế, những từ được sử dụng nhiều nhất để mô tả cảm nhận của họ về tiền điện tử bao gồm “phấn khích”, “tự tin” và “lạc quan”. Các công ty cũng đang chú ý đến DeFi và tiềm năng của nó để cải thiện hiệu quả hoạt động, quản lý dữ liệu và tính linh hoạt về tài chính. Báo cáo đã chỉ ra:

“ Những phát hiện của năm nay cho thấy rõ ràng rằng các nhà lãnh đạo tài chính đang theo dõi chặt chẽ DeFi của tổ chức và nhiều người đã bắt đầu khám phá hoặc tích hợp các giải pháp DeFi trong tổ chức của họ. “

Trên thực tế, 76% số người được hỏi nói rằng họ quan tâm đến DeFi của tổ chức. Cụ thể, họ đang xem nó “như một phương tiện để thúc đẩy sự đổi mới cho doanh nghiệp của họ.” Cụ thể, các lĩnh vực được nhắm mục tiêu bao gồm quản lý rủi ro, thanh khoản và nhận dạng.

Chà, việc áp dụng tiền điện tử và các trường hợp sử dụng của nó dự kiến ​​sẽ tăng dần theo thời gian. Theo Greg Waisman, Đồng sáng lập và COO tại nền tảng cơ sở hạ tầng thanh toán Mercuryo, xu hướng thị trường, sự trưởng thành của ngành và đổi mới công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương tự. Giải thích về tình hình hiện tại, Waisman nói với Watcher Guru thông qua một bài bình luận bằng văn bản:

“ Khi sự quan tâm của người tiêu dùng ngày càng tăng, cả TradFi và các nhà cung cấp tiền điện tử đều tập trung nhiều hơn vào việc tung ra các sản phẩm mới hoặc mở rộng các dịch vụ hiện có của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Tôi tin rằng xu hướng này là ở đây để ở lại. “

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phân tích tác động của dòng tiền ETF Bitcoin lên xu hướng thị trường DeFi

Thị trường tiền điện tử đang trải qua nhiều biến động gần đây và dòng tiền ETF Bitcoin mới nhất cùng xu hướng thị...

Lark Davis nói về Altcoin và DeFi: Sự lựa chọn và cảnh báo đầu tư

Lark Davis đã có một buổi phát trực tiếp nhằm chia sẻ khoản đầu tư của mình và các lựa chọn có lợi nhuận...

1 nền tảng DeFi bị hack 44 triệu USD

Hedgey Finance, một nền tảng cơ sở hạ tầng token đã phải chịu 2 vụ khai thác song song với tổng số tiền bị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo