Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Khảo sát: Gần 50% người tin ETH sẽ vượt qua BTC

- Advertisement -

Khảo sát: Gần 50% người tin ETH sẽ vượt qua BTC

Có rất nhiều suy đoán trong thị trường tiền điện tử về tiềm năng của Ethereum để vượt qua Bitcoin. Các báo cáo gần đây cho thấy các nhà đầu tư dài hạn đang nghiêng về phía Ethereum.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi CryptoVantage. Trong đó hỏi 1.000 người Bắc Mỹ là nhà đầu tư tiền điện tử đã có kinh nghiệm đầu tư từ 5 năm trở lên, cho thấy 46% số người được hỏi đã xác định ETH là ứng cử viên hàng đầu để vượt qua BTC.

- Advertisement -

Dogecoin theo sát ETH, với 20,8% nhà đầu tư tin rằng nó có khả năng thách thức vị thế của BTC.

ETH

Như đã thấy trong biểu đồ trên, những đồng tiền khác trong danh sách còn bao gồm Binance Coin (BNB), Solana (SOL) và Cardano (ADA). Tuy nhiên, cơ hội để những Altcoin này ngồi lên chiếc ghế của Bitcoin là rất mờ nhạt.

Ethereum vẫn là một lựa chọn phổ biến nhất của các nhà đầu tư vì nhiều lý do. Tuy nhiên, Bitcoin tiếp tục duy trì sự thống trị của nó trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong quý vừa qua, sự thống trị của Bitcoin đã ghi nhận ​​mức tăng đáng chú ý là 3,2%, đạt 47,9%, được ghi nhận ​​lần cuối vào quý 2 năm 2021. Ngược lại, ETH đã trải qua mức tăng khiêm tốn 1% trong quý 2 năm 2023.

Ngoài ra, Bitcoin đã chứng kiến ​​​​mức tăng giá 6,9% trong quý vừa qua. Ethereum cũng không kém xa vì nó tăng 6% trong cùng thời điểm. Dữ liệu này cho thấy Ethereum có thể phải đối mặt với những thách thức trong việc bắt kịp sự thống trị thị trường của Bitcoin. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các biến động giá ngắn hạn không nhất thiết phản ánh các xu hướng dài hạn.

Vào thời điểm viết bài, giá và vốn hóa thị trường của Bitcoin lần lượt ở mức 30,012 USD và 583.35 tỷ USD. Vốn hóa thị trường của Ethereum được ghi nhận là 229.54 tỷ USD trong khi giá của nó vẫn dao động quanh mức 1.909 USD.

Một cuộc thăm dò gần đây do CoinShares thực hiện giữa các nhà quản lý tài sản nổi tiếng đã tiết lộ rằng “Bitcoin được coi là loại tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng hứa hẹn nhất. Các nhà đầu tư tổ chức đã có tác động đáng chú ý đến thị trường tiền điện tử, cung cấp sự hỗ trợ đáng kể cho Bitcoin”, Tuy nhiên, đối với các nhà quản lý tài sản thì Ethereum vẫn giữ vị trí lớn nhất trong danh mục đầu tư của họ.

Xem thêm: Cá voi đột ngột di chuyển 116 triệu USD ETH sau 8 năm ngủ yên

3.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -